3 loại kem chống nắng vừa khiến da đẹp lên tức thì lại "cản nắng" cực hiệu quả

03/05/2017 03:25

Ngoài khả năng chống nắng hiệu quả, những loại kem chống nắng này còn có khả năng che phủ khuyết điểm, đem đến làn da căng bóng, mịn màng.

Thời tiết vào hè nóng nực, tuyến nhờn hoạt động mạnh khiến nhiều chị em e ngại trước những lớp trang điểm dày cộp, những loại kem nền che phủ "thần thành" khiến da không thể "thở". Vậy thì lúc này,3 loại kem chống nắng dưới đâu sẽ là "vị cứu tinh" hoàn hảo cho các chị em. Chúng không chỉ có khả năng chống nắng hiệu quả mà còn có thể che phủ khuyết điểm nhẹ nhàng, đem lại làn da mịn màng, căng bóng như phủ sương.

1. Ice Puff Sun Nature Republic 

Ice Puff Sun là sản phẩm kem chống nắng đến từ Natural Repucblic - thương hiệu Hàn Quốc vốn nổi tiếng với những sản phẩm thiên nhiên, lành tính. Sản phẩm có chỉ số SPF 50, PA+++ và được nhà sản xuất giới thiệu có 3 khả năng: làm mát da, chống nắng, trang điểm nhẹ.

Ice Puff Sun có thiết kế dạng hộp trụ, đi kèm với miếng bông mút giúp phần kem được tán đều và tiệp vào da nhanh chóng.

Ngay khi thoa lên da, kem sẽ tiệp và để lại lớp nền hơi bóng, khô thoáng, che phủ một vài khuyết điểm nhẹ.

Ice Puff Sun hứa hẹn sẽ là sản phẩm rất "hot" trong hè này với mọi cô gái vì khả năng chống nắng tốt, thành phần lành tính, thiết kế nhỏ gọn và có thể dễ dàng thoa lại kem mọi lúc mọi nơi mà không sợ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm hay sợ bí bách da khó chịu.

2. The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun 

Một sản phẩm xịt chống nắng làm mát khác cũng rất được nhiều cô nàng ưa thích sử dụng vào mùa hè, đó chính là: Ice Air Puff Sun đến từ The Face Shop. Sản phẩm cũng có thiết kế dạng hộp trụ tiện dụng, có miếng bông mút đính kèm để tán kem.

Bên cạnh việc có chỉ số chống nắng SPF50, PA+++, Air Puff Sun còn được giới thiệu như: một cốc nước đá mát lạnh giữa trời hè, khi mà có thể làm giảm ngay lập tức 5 độ C trên da.

Sản phẩm có chất kem lỏng, màu nâu nhẹ nên sẽ không làm trắng mặt như kem chống nắng thông thường. Bù lại, chất kem lỏng có thể kiêm luôn chức năng của kem nền, che phủ một vài khuyết điểm nhẹ trên da mà không sợ nặng mặt.

3. Innisfree Daily UV Protection Cream Mild 

Sản phẩm chống nắng đình đám đến từ thương hiệu Innisfree là một tuýp kem chống nắng mà cô nàng nào cũng nên thử qua một lần. Tuy không có chỉ số chống nắng "cao ngất" như những người bạn khác, nhưng với SPF35, PA++, Innisfree Daily UV Protection Cream Mild sẽ là sản phẩm chống nắng dịu nhẹ thích hợp để các nàng công sở có thể sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm có kết cấu dạng kem nhẹ, nền nước, chất kem màu trắng dễ tán, thấm nhanh vào da, mà không sợ trắng mặt.

 

Nguồn: Internet