4 bí mật của "làn da không tuổi"

29/06/2017 10:04

Làn da trắng “không tuổi” luôn là ước mơ của hội con gái, vì không chỉ tôn lên nhan sắc vốn có mà còn giúp chị em ta giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn, tự nhiên. Hãy yêu da đúng cách với những bí quyết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có một năm rạng ngời luôn!

1. Đừng ép làn da phải “trắng miễn cưỡng”.

Con gái đặc biệt… dễ dụ, nhất là trong những cái gì liên quan đến làm đẹp. Cứ loại kem bôi, thuốc uống nào được tuyên bố là “đẹp ngay lập tức”, “trắng ngay khi dùng” là khiến các nàng không cưỡng lại được. Nhưng nếu bạn muốn có làn da trắng khoẻ thì dù có trót mua những thứ quảng cáo ăn liền như thế cũng nên vứt đi cho lành! Các loại kem lột, tẩy có thể khiến da “trắng gượng ép” ngay, nhưng hậu quả là da sẽ bị yếu, dễ tổn thương, lên dị ứng! Tiêu chí chọn kem dưỡng trắng an toàn là: Có nguồn gốc, xuất xứ đáng tin cậy; có ghi các thành phần rõ ràng; phân tích rõ cơ chế làm trắng của sản phẩm; có cả tác dụng dưỡng da và dưỡng trắng và khi dùng thì cảm nhận làn da được chăm sóc nhẹ nhàng và đẹp dần đều lên mỗi ngày.

2. Nếu có dưỡng da, thì nhớ dưỡng da hàng ngày

Con gái thì thường sống theo cảm xúc, hôm nay dâng trào cảm hứng làm đẹp thì có thể dưỡng da 20 bước đủ chuẩn Hàn, Nhật cộng lại. Ngày mai lười thì… thôi, coi như lỗi thuộc về những vì sao. Nhưng chị em ơi, dưỡng da kiểu phong độ nhất thời như vậy sẽ chẳng có tác dụng gì đâu. Hãy biến việc chăm sóc da của mình thành thói quen mỗi ngày. Khi bạn dưỡng da, đó là lúc bạn nâng niu âu yếm làn da của mình đấy!

3. Và nhớ dưỡng da ban ngày nữa!

Có công chăm sóc, có ngày trắng da - quy luật dưỡng da cũng chỉ có vậy. Không chỉ dưỡng da buổi tối, quy trình dưỡng ban ngày cũng quan trọng lắm nha! Bạn sẽ cần dưỡng ẩm - dưỡng trắng song song với việc bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Vậy thì vũ khí cho nàng buổi sáng chính là: dưỡng da - chống nắng - rồi mới đến phần trang điểm.

4. Còn thiếu một bí quyết nữa: Khoẻ là đẹp

Nếu chỉ mải mê dùng sản phẩm dưỡng trắng mà quên chăm sóc bản thân thì chưa được điểm 10 đâu nè! Nếu nàng thấy da dẻ chưa chịu đẹp thì rất có thể đó là dấu hiệu của việc ít uống nước, ăn uống thiếu chất, ăn kiêng quá khắc nghiệt, thức khuya hoặc đang bị căng thẳng. Đã mất công làm đẹp rồi thì ta tập sống khoẻ luôn nha: Vận động thường xuyên để tăng khả năng đề kháng và trao đổi chất nè, uống nhiều nước ăn nhiều trái cây nè, ngủ sớm, thả lỏng tâm trí nè. Như vậy thì không chỉ đẹp da mà còn đẹp cả vóc dáng, tâm hồn nữa. Chuẩn “Bạch Tuyết” luôn còn gì!

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật