4 thỏi son high-end đủ sức khiến các mỹ nhân mê mệt

24/04/2017 03:32

Dù cho màu son mới nào lên ngôi, hay hãng mới nào đang chiếm lĩnh thị trường, 4 thỏi son này vẫn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt.

Một cô nàng mê trang điểm hoặc đơn giản là mê son sẽ hiểu một chân lí đơn giản: son bình dân có giá của nó, và son high-end (cao cấp) có giá trị riêng để bắt người dùng không ngại ngần móc hầu bao. Bạn có thể có hàng chục thỏi son bình dân màu đỏ, hồng, cam, nhưng cảm giác khi bôi chúng lên môi không thể nào so sánh được với những thỏi son cao cấp mà chỉ bôi một lớp mỏng, nhẹ là đã có thể giữ son trong vài giờ đồng hồ. 

Để kể những ưu điểm của son cao cấp thì có lẽ cả ngày không hết: giữ nguyên màu (trong khi các thỏi son bình dân thường chuyển sang tông hồng khi đánh được vài giờ), mềm mỏng và mịn (đánh mà như không đánh), không quá khô môi và các gam màu thì cực "chuẩn chỉ". 

Bởi thế nên những Tom Ford, YSL, Charlotte Tillbury hay Nars vẫn luôn nằm trong danh sách những thỏi son không thể không có của các cô nàng, với những bảng màu đẹp "điên đảo" và chất son đáng ca ngợi. 

1. YSL (Yves Saint Laurent)

Sau bao năm, cái tên Yves Saint Laurent chưa bao giờ đánh mất độ "hot" của mình trong giới make up và việc sở hữu được một thỏi son vàng lấp lánh khắc 3 chữ YSL vẫn là đam mê của rất nhiều cô nàng. Chất son YSL thường thiên về semi matte (nửa bóng nửa lì), tuy nhiên rất nhiều dưỡng. Màu hot và dễ đánh nhất là YSL số 13 Le Orange - sắc cam đỏ có khả năng hợp với mọi loại da và dễ lên màu. Nhược điểm: Nhiều dưỡng nên dễ bị lem. 

2.Charlotte Tillbury

Năm 2016 vừa qua là một cú hích quan trọng với Charlotte Tillbury khi hãng này cho ra mắt hàng loạt màu son đình đám và tạo được tiếng vang lớn. Không đi theo lối mòn thị trường với các gam đỏ, CT trình làng một loạt các gam màu lạ mắt và tinh tế như The Queen, Pillow Talk... Chất son CT được đánh giá là mềm và nhẹ, tuy nhiên lại có mùi khá khó chịu với một số cô nàng. 

3.Tom Ford

Chất son của Tom Ford được các beauty blogger khen ngợi hết lời với độ bám dính lâu, chất son mướt và mịn. Dù mức giá của một thỏi Tom Ford (TF) có hơi chat (1,2 - 1,3 triệu đồng/thỏi), nhưng màu Ruby Rush vẫn luôn được các cô nàng lùng sục phần nào cho thấy sức nóng của thỏi son này. 

4. Nars 

Thỏi Nars vỏ đỏ với bản duplicate là 3CE Red Recipe có lẽ sẽ dễ giúp các cô nàng hiểu vì sao Nars luôn nằm trong danh sách ưu ái của các chuyên viên trang điểm. Được đánh giá là "đánh mà như không đánh", chất son semi matter của Nar có độ bám dính cao và đặc biệt lâu trôi. Chỉ cần quệt một đường cơ bản là đã đủ cho cả ngày mà chẳng phải dặm đi dặm lại quá nhiều lần.

Nguồn: Internet