Quy định đổi trả hàng

10:55 04/07/2016

Tại SONMOIHANQUOC.NET, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở SONMOIHANQUOC.NET được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại SONMOIHANQUOC.NET.

Chính sách đổi trả hàng tại SONMOIHANQUOC.NET

 SONMOIHANQUOC.NET đảm bảo sản phẩm được bán tại SONMOIHANQUOC.NET là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả,  SONMOIHANQUOC.NET cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

KỂ TỪ KHI SONMOIHANQUOC.NET
GIAO HÀNG THÀNH CÔNG
SẢN PHẨM LỖI
(DO NHÀ CUNG CẤP)
SẢN PHẨM KHÔNG LỖI SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG *
7 ngày đầu tiên Đổi mới
Trả không thu phí
Trả thu phí 10% sản phẩm
(tối thiểu 30.000đ)
Không hỗ trợ đổi trả
8 - dưới 30 ngày Đổi mới
Trả thu phí 10% sản phẩm
(Tối thiểu 30.000đ)
30 ngày trở đi Không hỗ trợ đổi trả

* Trường hợp lỗi này bao gồm cả việc lỗi do người sử dụng đặt để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ và điều kiện môi trường không đúng theo khuyến cáo trên bao bì mà nhà sản xuất đã hướng dẫn.

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về SONMOIHANQUOC.NET:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, SONMOIHANQUOC.NET sẽ gửi đến quý khách mã vận chuyển miễn phí gửi hàng về SONMOIHANQUOC.NET thông qua hơn 20.000 điểm bưu điện VNPOST bằng tin nhắn và email xác nhận.

Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho SONMOIHANQUOC.

Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng mã vận chuyển khi gửi sản phẩm về SONMOIHANQUOC qua đường bưu điện, quý khách có thể liên hệ với tổng bưu cục: (08) 3827 0999 hoặc liên hệ với SONMOIHANQUOC Care qua hotline 0975 223 153 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Rất tiếc hiện tại SONMOIHANQUOC.NET chưa hỗ trợ phí vận chuyển đổi trả hàng khi quý khách gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển khác.

Chi tiết chính sách đổi trả hàng:

1. Đổi sản phẩm mới:

SONMOIHANQUOC.NET chỉ đổi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi không phát sinh từ phía khách hàng, cụ thể gồm những trường hợp sau đây:

 • Lỗi kỹ thuật của sản phẩm
 • Hàng hóa bị bể vỡ trước khi đến tay khách hàng, giao sai sản phẩm

2. Trả sản phẩm – hoàn tiền:

2.1. Trả do nhu cầu khách hàng:

Trong trường hợp khách hàng trả sản phẩm vì lý do cá nhân, điều kiện để trả và hoàn tiền là:

 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi
 • Sản phẩm không thuộc danh mục nước hoa, mỹ phẩm trang điểm giá trị từ 500.000 trở lên.

2.2. Trả do sản phẩm lỗi không phát sinh từ phía khách hàng:

2.2.1. Lỗi ngoại quan:

Khi sản phẩm có dấu hiệu bị hư hỏng bên ngoài, không như mô tả ban đầu hoặc đơn hàng không đầy đủ sản phẩm,...

 • SONMOIHANQUOC.NET sẽ đổi mới 100% nếu sản phẩm hư hỏng ở bên ngoài trong trường hợp quý khách phản hồi lại với SONMOIHANQUOC.NET trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thành công.
 • Nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, SONMOIHANQUOC.NET sẽ không hỗ trợ gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

2.2.2. Lỗi sản xuất - do SONMOIHANQUOC hoặc nhà cung cấp:

Thời gian tiếp nhận yêu cầu:

 • Trong vòng 7 ngày kể từ khi SONMOIHANQUOC giao hàng thành công, nếu sản phẩm phát sinh lỗi sản xuất, SONMOIHANQUOC sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền 100%.
 • Từ 8 - 30 ngày: nếu sản phẩm phát sinh lỗi sản xuất sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm mới.
 • Sau 30 ngày: SONMOIHANQUOC rất tiếc không hỗ trợ đổi/trả sản phẩm nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm sau 30 ngày, trong trường hợp sản phẩm có hỗ trợ bảo hành, SONMOIHANQUOC sẽ hỗ trợ bảo hành theo quy định của nhà cung cấp.

2.3. Phương thức hoàn tiền và phí xử lý:

2.3.1. Phương thức hoàn tiền:

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 2 - 3 ngày làm việc.

2.3.2. Phí xử lý:

Ngoại trừ các trường hợp hoàn tiền không thu phí đã được nêu trên, SONMOIHANQUOC sẽ thu phí xử lý trên từng sản phẩm khách hàng có nhu cầu trả theo công thức sau:

 • Sản phẩm có trị giá dưới 300.000đ: phí xử lý 30.000đ.
 • Sản phẩm có trị giá trên 300.000đ: phí xử lý 10%.

 


Nguồn: Son môi Hàn Quốc