Bộ son mới của Marc Jacobs khuynh đảo cộng đồng beauty blogger

01/06/2017 09:09

Mùa hè này hãy tạm rời xa vài màu son đỏ rực rỡ mà thay vào đó bằng gam màu trung tính "neutral" đình đám, thời thượng của Marc Jacobs nhé!

Trong vài tháng qua, Marc Jacobs làm khuấy đảo giới beauty blogger bởi những bộ sưu tập son gam màu nude nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng cuốn hút. Hè 2017, hãng mỹ phẩm này lại tiếp tục tung ra thêm 3 sắc tố màu mới với 3 thể loại khác nhau: New Nudes Sheer Gel Lipstick, Le Lip Lip Creme và Lipglerged Enamored Hi-Shine Lipgloss. 

 

1. New Nudes Sheer Gel Lipsticks (30$) 
Chất son nhẹ nhưng rất bám môi, hoàn toàn không có mùi thơm. Thỏi son được thiết kế nổi bật với màu cam sữa với độ rắn, chắc vừa đủ đảm bảo bạn không dễ dàng làm rơi mất em ấy đâu! Màu Screen Test chỉ được bán độc quyền ở Sephora với tông hồng nhạt. Màu Dreamgirl là dạng nude trung bình; Hey Stranger lại là sắc nâu của quả mận. 

 

2. Enamored Hi-Shine Lip Lacquer Lipgloss (28$) 
Son bóng của Marc Jacobs không quá khó sử dụng bởi chỉ là lớp bóng vừa đủ, dưỡng môi tốt với các gam màu trung tính. 

3. Le Marc Lip Creme
Vẫn là thỏi son màu đen truyền thống, huyền bí, Le Marc Lip Creme tạo sự khác biệt là loại son kem, mịn, có chút sắc bóng. Sonic Truth dịu dàng với sắc hồng, No Angle thời thượng với màu nude. 

Bộ sưu tập mới này của Marc Jacobs khá đáng đồng tiền bát gạo. Mỗi ngày bạn có thể lựa chọn một sắc màu và không cảm thấy nhàm chán, nhất là đối với những tín đồ của son nude. 

Nguồn: Internet