Cách nhận biết son Bourjois Velvet thật và fake

28/12/2016 09:52

Hiện nay dòng son kem Bourjois Velvet khá là hot và được nhiều chị em ưa chuộng , vậy làm sao để nhận biết được son Velvet Chính Hãng và son Velvet Fake ?

1.Chất son Bourjois Velvet :

Đầu tiên là vể mùi son Bourjois Velvet : đối với hàng thật sẽ có mùi hắc nhẹ, còn với hàng giả sẽ có mùi thơm ngọt như kẹo.

Son Velvet chính hãng đến từ Pháp chất son sẽ rất lì, khi quết ra tay sẽ ít độ bóng hơn. Cảm giác khi đánh son trên tay cũng rất mềm, lướt nhẹ và nhanh chóng thấm vào da.

Son Velvet fake thường sẽ rất bóng, khi quét lên da có cảm giác dính và hơi bí.

Một tips rất hay ho khác là bạn thử lấy một tờ giấy ăn và lau mạnh lớp son vừa quét lên tay nhé. Do son Bourjois Velvet thật chứa nhiều dưỡng nên khi lau sẽ sạch ngay và để lại bề mặt da hơi ẩm.

Nhưng nếu không phải son chính hãng sẽ chứa nhiều phẩm màu, khi lau sẽ bị loang màu lên da và rất khó lau sạch. Bề mặt da chỗ thoa son sẽ khô hơn.

2.Mã Code :

2.1 Mã vạch :

Mã vạch chính hãng của Pháp là 3 – 05... Phần này bạn có thể kiểm chứng bằng mắt thường.

2.2 Tem chống hàng giả :

Son Bourjois Velvet chính hãng được trang bị tem 2 lớp . Đây là một trong những công nghệ chống hàng fake của Bourjois . Bạn chỉ cần bóc lớp tem bên trên của son Velvet sẽ thấy 1 lớp tem bên dưới có ghi cụ thể thông tin và nơi sản xuất của son là Neully sur Seine - Pháp .

3.Mã số chìm trên thỏi son son Bourjois Velvet 

Mọi thỏi son Velvet đều được in một mã gồm 4 số (in chìm) trên thân vỏ son. Đây là mã số cho biết thông tin về thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng của thỏi son.

Đối với hàng giả, mã code in dài bất thường, khác với font tròn của son Velvet hàng thật.

4.Mặt đáy son Bourjois Velvet

Mã son của son Velvet chính hãng được in ở đáy một cách sắc nét, font chữ thanh mảnh tinh tế chứ không nhòe nhoẹt và thô như hàng fake. Đôi khi bạn sẽ thấy hàng fake không in mã số son ở đáy.

5.Nắp son son Bourjois Velvet 

 Son Velvet chính hãng khi vặn vào sẽ có 1 tiếng khực khi son vặn vào đúng chốt (hàng fake không có). Ngoài ra, son Bourjois Velvet thật khi mở nắp rất  dễ dàng, cảm giác chắc chắn. Còn đối với Velvet fake , thì cực kì lỏng lẻo, khi xoay cảm giác không hề chắc chắn, đóng lại ko vào khớp vị trí như khi mở nắp.

6. Cọ son son Bourjois Velvet

Đối với hàng thật, cọ đánh son Velvet to, lông cọ nhiều, dày và dài nhưng có thiết kế cực dễ thoa son mà chẳng hề bị lem ra ngoài. Còn cọ son Velvet fake có đầu nhỏ hơn, lông cọ ít, thưa và ngắn hơn, khi thoa son cảm giác thoa son vào môi không đều.

 

 

 
Nguồn: depxinh.net