Cách phân biệt son dưỡng trứng Eos thật và Fake

16/01/2017 08:43

Eos là dòng son dưỡng được nhiều bạn trẻ yêu thích . Cùng với các loại son dưỡng khác ,son trứng Eos cũng bị làm Giả làm Nhái nhiều trên thị trường. Sau đây là những đặc điểm để dễ dàng nhận dạng son Eos thật giả .

Đặc điểm 1: Khoảng cách giữa 2 nắp son :

Bạn có biết rằng son trứng EOS có nắp rất chắc chắn, dễ đóng, dễ mở. Ngoài ra còn có một điểm rất đặc biệt nữa là khi đậy nắp bạn sẽ thấy giữa hai nắp có một khoảng hở đều nhau, chứ không hề khít chặt. Nhờ đặc điểm này mà son mới dễ đóng dễ mở, dễ sử dụng.

Trong khi đó, nếu ở những hũ son trứng nhái, bạn sẽ thấy nắp khít chặt, không có khoảng hở nào, vì vậy mà khi mở ra, đóng vào rất khó. Theo thời gian, những chỗ tiếp xúc giữa hai nắp sẽ bị sứt mẻ, không còn đẹp như lúc ban đầu.

Đặc điểm 2 : Chữ EOS:

Hàng thật : chữ “EOS” được khắc lõm xuống, đều, gọn, sạch và đẹp.

Hàng giả : chữ “EOS” khắc lồi,không đều.

Đặc điểm 3 : Chất son

Son trứng EOS thật luôn có màu kem hơi sậm màu. Trong khi đó hàng giả lại có màu sậm hơn và có phần hơi đầu hơi tù, có mùi nhựa và các chất hóa học trong thành phần.

Đặc điểm 4 : Mùi hương:
Son dưỡng môi Eos thật sẽ có mùi thơm dịu nhẹ, mùi rõ ràng vị nào ra vị đó. Khi nếm có vị ngọt dịu. Son  dưỡng Eos giả có mùi không rõ ràng, các mùi quả cứ na ná nhau , hơi thoang thoảng mùi nhựa và chất hóa học.

Đặc điểm 5 :  Bên trong nắp :
+ Son thật : Ở đỉnh phía trong của nắp son dưỡng Eos (phần có lớp nhựa trong), quan sát kỹ sẽ thấy có một mã gồm 1 chữ cái và 1 hoặc 2 chữ số rất nhỏ được in chìm trong lớp nhựa.

+ Son giả : Không thấy chữ số trong nắp .

Nguồn: depxinh.net