Đối thủ xứng tầm nhất của tượng đài son đỏ MAC Ruby Woo đã lộ diện

03/06/2017 08:47

Cây son kem lì cùng đến từ nhà MAC này đang được đánh giá là đối thủ nặng ký của Ruby Woo huyền thoại.

Nếu đã là một tín đồ son môi, dám chắc bạn không thể không biết đến MAC Ruby Woo. Cây son đỏ siêu lì này chính là tượng đài của MAC, được mệnh danh là sắc son đỏ "quốc tế" hợp với tất cả mọi sắc da và luôn đứng đầu bảng trong danh sách những cây son phải-có.

MAC Ruby Woo, cây son đỏ huyền thoại và cũng là một trong những màu son nổi tiếng nhất thế giới.

Với tất cả những danh hiệu mỹ miều đó, thật khó tưởng tượng rằng có một sắc son đỏ nào có thể đạt được đến tầm của Ruby Woo. Tuy nhiên, có vẻ như đối thủ xứng đáng nhất của "nữ hoàng son đỏ" cuối cùng đã xuất hiện, chẳng phải từ nơi nào xa xôi mà từ chính nhà MAC. Đó chính là "nàng" son kem MAC Retro Matte màu Feels So Grand.

Son kem lì MAC Retro Matte màu Feels So Grand.

Chất son kem lì không quá đặc, không quá lỏng giúp Feels So Grand lên màu chuẩn chỉ với một đường quệt nhẹ, son lên môi vô cùng mịn mượt, có thể chồng nhiều lớp mà không sợ bị bột, nặng môi.

Sắc đỏ lạnh hơi trầm của Feels So Grand phù hợp với mọi sắc da, từ da sáng đến da ngăm và cả da tối màu. Nếu da bạn thuộc tone sáng, khi đánh Feels So Grand sẽ thấy da trông trắng sáng hơn thấy rõ.

Ra mắt từ đầu năm 2016, từ đó đến nay cây son kem lì này đã liên tục được các tín đồ làm đẹp ca ngợi không ngớt về sắc đỏ "ai diện cũng đẹp". So với Ruby Woo, Feels So Grand sở hữu sắc đỏ sâu hơn, lạnh hơn nhưng trên hết là cũng tôn mọi sắc da. Đó là chưa kể chất son kem siêu mịn, lên màu chuẩn chỉ với một cái chạm nhẹ và lướt trên môi nhẹ nhàng như không của Feels So Grand cũng tỏ ra nổi trội hơn hẳn so với chất son khô rít của Ruby Woo. Ngoài ra, cây son kem này còn rất bền màu và cũng không làm môi quá khô. Với ngần ấy ưu điểm, son kem lì MAC Feels So Grand xứng đáng trở thành đối thủ nặng ký của Ruby Woo.

MAC Feels So Grand xứng đáng được coi là sắc đỏ quốc tế với khả năng chiều lòng mọi sắc da, tương tự như Ruby Woo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây son đỏ thật dễ đánh và làm sáng bừng khuôn mặt thì ngoài Ruby Woo, giờ đây bạn đã có thêm một lựa chọn thuyết phục nữa. Son kem lì MAC Feels So Grand có giá bán lẻ là 21 USD ~ 480.000 đồng, đắt hơn MAC Ruby Woo khoảng 100.000 đồng.

Nguồn: Kenh14.vn