Hé lộ bản chất các nàng qua màu son yêu thích

13/05/2017 09:23

Dù bạn thay đổi diện mạo mỗi ngày, nhưng bàn về làm đẹp, trong mắt mỗi người sẽ có một loại trang phục cũng như một màu son "ruột" khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin nhất khi xuất hiện.Màu son sẽ nói lên tính cách của bạn như thế nào nhé

1. Son đỏ tươi và đỏ sậm

Màu đỏ luôn mang đến một quyền lực đỉnh cao và sáng chói trong thiên đường màu sắc từ nhạt đến đậm. Những người yêu thích màu đỏ dù tươi hay sậm đều nhiệt huyết, đầy bản lĩnh, tự tin quyết đoán vô cùng. Son môi đỏ tươi và sẫm chỉ khác nhau khi áp dụng vô từng màu da để làm khuôn mặt bừng sáng, còn về ý nghĩ thì chỉ một mà thôi.

Bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông và sở hữu một phong cách riêng biệt, nổi bật, cũng như lạnh lùng một chút.

2. Son cam

Đây là màu son khá hài hòa và được hầu hết các cô gái lựa chọn. Nó dịu dàng đằm thắm nhưng lại khá "khó tính" trong việc kết hợp trang phục và gương mặt.

Người ưa thích màu này sẽ thích sự thay đổi mới mẻ trong cảm xúc và môi trường, thích sự phá cách và đổi mới mỗi ngày. Nhìn kỹ thì vẻ ngoài của những người này thường mong manh, thanh khiết, nhưng tính cách bên trong cất giấu trái tim khao khát vươn cao, bay lượn tự do trong cuộc sống.

3. Son hồng và tím

Màu son hồng tím pha lẫn giữ sự nhẹ nhàng và quyền lực, nên người ưa thích màu son này thường có tâm hồn trầm tĩnh và đầy tham vọng với sự nghiệp, cũng như nghiêm khắc với vẻ đẹp bản thân. Tuy nhiên, họ là người biết tiến lùi đúng lúc, ở những thời điểm cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, bạn thường hướng tới những lựa chọn an toàn.

4. Son nâu

Son nâu thoạt nhìn rất mơ màng, không sức sống, không màu sắc đậm đà. Một khuôn mặt vốn nhợt nhạt nếu thêm màu nâu sẽ khiến chúng ta có cảm giác họ là người đang trong cơn mê và kín đáo đến nỗi không muốn nói gì nhiều về cuộc sống của mình.

Bạn là người đáng tin cậy, điềm tĩnh, dù tính cách của bạn cũng có phần mạnh mẽ nhưng bạn ít thể hiện ra.

4. Son nude

Son nude hay còn gọi là màu da, nó cùng tone màu với da khiến con người trong tự nhiên nhất có thể. Có thể nhìn vào, bạn là cô gái e thẹn, không thích sự nổi bật hay sắc sảo. Nhưng tất cả là chưa hiểu đúng về bạn đấy!

Việc chọn màu son hợp với màu da nói rằng bạn là người dịu dàng, hòa nhã, thân thiện với người xung quanh như chính tên gọi của nó. Một người rất đáng tin tưởng để người khác dựa vào mỗi khi cần tâm sự.

Nguồn: Internet