Không phải đồ chơi, đây là bộ sưu tập mỹ phẩm “Love 3CE”

04/07/2017 03:28

3 Concept Eyes (3CE) là một trong những hãng mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc quen thuộc nhất với các cô gái Việt Nam. Tông màu pastel và thiết kế ngộ nghĩnh của Love 3CE khiến các tín đồ trang điểm nhớ về một thời con nít tập tành chơi đồ hàng.

3 Concept Eyes (3CE) là một trong những hãng mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc quen thuộc nhất với các cô gái Việt Nam. Nếu như những bộ sưu tập trước đây của 3CE – điển hình là bộ son hợp tác với Lily Maymac – thường có thiết kế sành điệu, hiện đại, thì sản phẩm dành riêng cho mùa hè 2017 của thương hiệu này lại đưa các cô nàng về một miền ký ức ngọt ngào nhất của tuổi thơ. “Love 3CE” bao gồm cushion, phấn má, phấn mắt, son môi và gương trang điểm, tất cả đều có tông màu pastel mơ màng và thiết kế giống hệt những món đồ chơi của trẻ em.

Giá trung bình của mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này là 20USD (khoảng 450.000VND). Dòng son môi có 12 màu khác nhau, bao gồm 6 màu bóng (gloss) và 6 màu bán lì (velvet). Điều khiến nhiều cô nàng phải “điên đầu” là nếu các dòng son thông thường chỉ có một mẫu vỏ duy nhất, thì “Love 3CE” lại có hẳn 12 mẫu vỏ khác nhau. Nếu bạn trót thích màu son tím đỏ Tailored nhưng lại muốn có vỏ hộp của cây Luck You thì biết phải làm sao đây?

BST có 6 màu son bóng (hàng trên) và 6 màu son bán lì (hàng dưới)

" Love 3CE” mang đến 6 màu phấn má khác nhau, trong đó có Honey Brown là màu thích hợp làm phấn tạo khối hơn cả. Các tông phấn trải đều từ đậm đến nhạt, có cả tông hồng và tông cam, nên dù bạn có làn da ngăm hay da sáng thì đều có thể tìm được màu má hợp với mình.

6 màu má khác nhau cũng được đặt trong 6 mẫu vỏ khác nhau

Phấn má lên màu tốt, dạng lì, không có nhũ

Với phấn mắt có 5 lựa chọn khác nhau, mỗi hộp lại có hai ngăn màu được phối sẵn, giúp những cô nàng mới tập trang điểm cũng có thể tự tin tạo khối sáng tối cho bầu mắt. Trong 5 hộp màu thì có đến 4 hộp là màu nhũ, đúng tinh thần rực rỡ và trẻ trung của mùa hè. Nhìn chung, các màu mắt của “Love 3CE” đều là tông ấm, dễ dùng trong trang điểm hàng ngày.

Ngoài màu Lucky Seventh dạng lì có thể dùng làm phấn má hay tạo khối thì các màu còn lại đều là màu nhũ

Với mỗi hộp màu mắt, bạn có thể dùng riêng từng màu hoặc kết hợp cả hai màu. Trong ảnh là 3 cách trang điểm mắt từ hộp màu Sweets. Ngọt ngào như đúng tên của nó phải không nào?

Cushion trong bộ sưu tập này sẽ đánh gục người yêu mỹ phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế hộp hình vỏ sò gợi liên tưởng đến món đồ chơi của nàng tiên cá. Điểm hạn chế của cushion này là nó chỉ có 2 tông màu, đều chỉ thích hợp cho những người có nước da trắng sáng.

 

Cushion hình vỏ sò có 2 lựa chọn về màu sắc: màu số 1 rất sáng cho da trắng hồng và màu số 2 cho da trắng tự nhiên

Phụ kiện nhấn nhá và tạo thêm sự hấp dẫn cho “Love 3CE” là những chiếc gương cầm tay hình trái tim màu vàng, hồng và xanh pastel rất dễ thương. Không biết khi soi những chiếc gương này, bạn có thấy mình như được trở lại tuổi thơ mới tập tành mượn son của mẹ để trang điểm không nhỉ?

Chỉ là gương thôi mà, có cần dễ thương vậy không?

 

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật