Không phải nude hay hồng, đỏ chính là màu son giúp “môi thâm” Lan Khuê lên đời nhan sắc

10/06/2019 05:25

Dù có diện bất kì màu son nào đi nữa thì đỏ vẫn luôn là màu son giúp Lan Khuê xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Là chân dài đình đám nhất nhì showbiz Việt, Lan Khuê ngày càng khẳng định nhan sắc mặn mà theo thời gian. Nếu để ý có thể thấy Lan Khuê không sở hữu làn da trắng sứ như nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt. Mà thay vào đó là nước da ngăm đầy khỏe khoắn cùng gương mặt chuẩn Vline, khuôn miệng rộng chuẩn nét đẹp phương Tây.

Đối với nhiều người, miệng rộng và làn da ngăm có vẻ là vấn đề gây "đau đầu" trong việc làm đẹp. Tuy nhiên đối với nàng siêu mẫu, không những cô không cảm thấy bất lợi mà còn tự biết cách giúp mình trở nên quyến rũ, cuốn hút hơn bao giờ hết nhờ biết cách kết hợp giữa trang phục và màu son đỏ nổi bật.

Không chỉ trên sân khấu hay dự sự kiện, trong những khoảnh khắc đời thường Lan Khuê cũng chỉ nhất mực trung thành với màu son đỏ. Tuy cũng thử sức qua nhiều màu son khác nhau nhưng chỉ có son đỏ là đem đến sự rạng rỡ, tươi mới và giúp người đẹp thêm phần quyến rũ, sang trọng và quyền lực hơn cả. Có thể nói, son đỏ dường như sinh ra là để dành cho Lan Khuê vậy. 

Trước đây Lan Khuê cũng không ít lần thử sức với những màu son khác nhau như nude, hồng hay các màu sắc. Tuy nhiên sắc đẹp của nàng siêu mẫu chỉ thật sự nổi bật khi thoa lên môi màu đỏ quyến rũ, sang chảnh.

Nguồn :Eva.vn

Nguồn: Eva.vn