Phái đẹp xứ Kim Chi: 10 cô chắc cũng phải 8,9 cô chuộng mốt môi dày căng mọng

10/06/2017 03:23

Từ lâu, làn môi dày, căng mọng đã được coi là một trong những biểu tượng của sự sexy, quyến rũ. Làn môi dày, căng mọng giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng quyến rũ một cách đầy mời gọi, chính vậy mà bờ môi cong cớn căng mọng đậm phong cách Latin ấy trở thành chuẩn mực sắc đẹp của biết bao cô gái.

Từ lâu, làn môi dày, căng mọng đã được coi là một trong những biểu tượng của sự sexy, quyến rũ. Tuy nhiên, chuẩn mực này chỉ thực sự phổ biến ở các quốc gia Mỹ Latin, nơi luôn ưa chuộng vẻ đẹp gợi tình, nóng bỏng. Làn môi dày, căng mọng giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng  quyến rũ một cách đầy mời gọi, chính vậy mà bờ môi cong cớn căng mọng đậm phong cách Latin ấy trở thành chuẩn mực sắc đẹp của biết bao cô gái.

Đương nhiên những xu hướng làm đẹp dù mới hay cũ chỉ cần phái đẹp toàn cầu đang khao khát là chắc chắn các cô nàng xứ Kim Chi sẽ không thể làm ngơ. Nhắc đến phái đẹp Hàn ai ai cũng nghĩ ngay đến những cô nàng chuộng nét đẹp ngây thơ trong trẻo với đường nét xinh xắn thanh thoát chứ không phải một vẻ đẹp kiểu hoang dại gợi cảm như các nước phương Tây, thế nhưng khi xu hướng môi dày mọng nước xuất hiện là mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Bờ môi dày gợi tình ấy như đánh thức khát khao có được vẻ ngoài quyến rũ, cong cớn với một chút hoang dại của các cô nàng xứ Kim Chi. Và thế là cứ 10 cô thì cũng phải có 8,9 cô chạy theo mốt môi dày này để thay đổi nét đẹp và nhan sắc của mình. Đúng là chỉ cần một bờ môi gợi cảm là thần sắc khác hẳn.

Đường nét vẫn vô cùng thanh thoát nhưng bờ môi lại căng mọng mời gọi như thế này thì ai ngắm nhìn mà chẳng mê.

Đừng nghĩ mốt môi dày gợi cảm chỉ hợp với những cô nàng da nâu nóng bỏng, phái đẹp Hàn da trắng bóc, thân hình mảnh mai, khuôn mặt thanh thoát vẫn cứ hợp mốt môi dày đấy thôi.

Ngay cả khi không trang điểm đậm nét thì bờ môi cong và dày vẫn là vũ khí lợi hại để cả khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ hơn hẳn.

Khác với phong cách phương Tây: trang điểm đa phần đậm nét sắc sảo nhấn đậm vào bờ môi và đôi mắt, thì phong cách của Hàn đáng yêu theo kiểu kẹo ngọt với đôi mắt long lanh mơ màng, hai bên má ửng hồng dễ thương, nhưng cả hai đều chuộng một bờ môi dày cong cớn.

Với bờ môi dày mời gọi này, các cô nàng xứ Kim Chi chuộng cách trang điểm son đỏ hồng tươi tắn hơn là sắc nâu trầm đậm màu như phương Tây.

Đôi má ửng hồng, bờ môi dày căng mọng tươi tắn với sắc son hồng, các cô nàng xứ Kim Chi có 10 cô thì cũng phải 8,9 cô chạy theo mốt này.

Bờ môi dày gợi cảm mời gọi nhưng vẫn vô cùng đáng yêu, dễ thương với cách trang điểm má hồng tiệp màu cùng môi.

... và bờ môi dày chính là phần níu giữ ánh nhìn, khiến không một ai là không ngây người mê mẩn.

Nguồn: Internet