Review serum căng mọng môi Eveline Cosmetics Hyaluron Lip Push Up có thật sự tốt hay không ?

14/07/2017 11:01

Serum căng mọng môi Eveline là phương pháp được phổ biến làm tăng và săn chất môi ở Châu Âu, khiến đôi môi bạn trông đầy đặn và quyến rũ . Vậy em ý có thật sự tốt như lời đồn không ?

Vẻ đẹp tự tin ,gợi cảm của nhiều ngôi sao trên thế giới cũng đến từ những đôi môi gợi cảm vô cùng quyến rũ .Để có bờ môi căng mọng nhiều chị em đã bỏ ra chi phí nên đến hàng triệu đồng để đi tiêm môi,căng da môi .
Một ánh mắt long lanh,một bờ môi quyến rũ luôn là mơ ước của phái đẹp .Tuy nhiên do tác động của thời tiết làm cho moi bạn trở nên bong chóc nứt nẻ, khô giáp do dùng mỹ phẩm thường xuyên môi bạn se bị thâm tái thiếu sức sống .Serum căng mọng môi Eveline Cosmetics Hyaluron Lip Push Up này được xem là phương pháp được phổ biến làm tăng và săn chất môi ở Châu Âu, khiến đôi môi bạn trông đầy đặn và quyến rũ . Vậy em ý có thật sự tốt như lời đồn không ? Nào chúng ta cùng tìm hiểu em ý thông qua bài review này nhé :

Thiết kế : 

Với thiết kế như một cây son dưỡng , chất dạng serum - khi thoa lên sẽ có màu hồng nhẹ giống như son dưỡng , bạn sẽ có cảm giác tê lạnh và đôi môi bạn nở ra nhẹ nhàng .

Chất dưỡng

- Hyaluron Lip Push-Up Serum là một thay thế tuyệt vời việc Tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Restylane, Juvederm vào môi , thay vào đó là làm tăng môi dựa trên axit hyaluronic .

- Axit hyaluronic phương pháp điều trị là phổ biến nhất được lựa chọn phương pháp để làm tăng và làm săn chắc đôi môi ở các nước Châu Âu. Nó xây dựng lại các mật độ của các mô xung quanh môi, làm mịn nếp nhăn, cải thiện hình dáng và đường viền môi, ngay lập tức mang lại cho bạn đôi môi trông đầy đặn và quyến rũ.

- 5 x VOLUME tối đa hóa TM công nghệ đột phá ngay lập tức sau khi ứng dụng làm giãn mạch máu và tăng tốc vi tuần hoàn, do đó vi hạt axit hyaluronic ngay lập tức xâm nhập vào lớp da sâu và lấp đầy lỗ được tạo ra theo thời gian.

- Công thức chiết xuất từ lô hội, vitamin E và C nuôi dưỡng và làm mềm da cũng như bảo vệ nó chống lại việc tiếp xúc với bức xạ tia cực tím.

Kết quả sau khi dùng :

- Sau 5 phút ngoạn mục làm tăng thể tích môi và làm mịn các khuyết điểm trên bề mặt môi.

- Sau 3 ứng dụng đôi môi trở nên Fuller, lấy lại rõ ràng đường viền và hoàn hảo êm ái.

- Sau 2 tuần nếp nhăn quanh môi được mịn màng , làn da được hồi sinh và kháng với hành động của các nhân tố làm khô . Loại này có xuất xứ từ Nga, giá: 105.000 VNĐ/chai 12ml thôi ạ .

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật