Review son dưỡng môi Bioderma Atoderm giá rẻ có tốt không?

29/08/2018 04:29

Thời tiết mùa đông ở miền bắc thì rất là khô vậy nên sở hữu một cây son dưỡng môi không còn lạ lẫm gì với chúng ta nữa, bởi son dưỡng góp phần cho đôi môi của chúng ta tránh khỏi việc bị bong tróc da, khô nẻ.Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn review son dưỡng Bioderma Atoderm Lèvres Stick Hydratant nhé! Liệu em này có thật sự là thỏi son dưỡng môi tốt như những gì mà chúng mình đã kì vọng hay không?

Son dưỡng Bioderma hiện nay được bán cũng như sử dụng rất phổ biến nên mình cũng mua một thỏi dùng thử .

Thiết kế bao bì : Em son dưỡng Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant  có bao bì đơn giản hết mức có thể với thân son màu trắng cùng với các thông tin về sản phẩm được in trực tiếp trên thân son. Cá nhân mình thấy thì vỏ son khá lỏng nên đòi hỏi các bạn gái khi dùng phải hết sức cẩn thận, tránh va chạm mạnh vì rất có thể sẽ nứt vỏ son :(.


Cảm nhận : Son không màu , có mùi việt quất ngọt ngọt , mình liếm thử thì thấy không có vị gì . Apply lên môi một lần thì không để lại hiệu ứng bóng nên có thể làm son lót trước khi dùng son màu . Nhưng mình nghĩ nên apply 2 - 3 lần gì đấy mới đủ độ ẩm cho môi . Apply nhiều có bóng nhẹ nhưng không đáng kể . 

Nhìn chung, với mức giá tầm 80k thì em này đã hoàn thành nhiệm vụ dưỡng môi một cách tương đối tốt. Mình dành 4.5/5 điểm review son dưỡng Bioderma, trừ nửa điểm cho cái vỏ lỏng lẻo, mong là hãng sẽ có những cải thiện để vỏ son chắc chắn hơn. Nhưng dù sao thì em này vẫn là một em rất đáng thử, dùng để làm son dưỡng lót hoặc son dưỡng môi trước khi ngủ cũng rất tốt. Nếu bạn có một thỏi son nào ưng ý tầm giá tiền này thì hãy mách cho mình biết với nha <3

Một lần nữa, chào các bạn của mình!

Nguồn: Khác