Review son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color

01/03/2017 09:15

Son Revlon Ultra HD Matte Lip Cololà thỏi son được chị em yêu thích, bởi được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, không chứa chất sáp và kết cấu rất nhẹ nhàng. Son không làm khô môi hay nặng môi, màu son rực rỡ ngay từ lần lướt đầu tiên. Sản phẩm có độ bám lâu và mang đến lớp finish dạng lì tuyệt đẹp.

1.Packaging

Có lẽ 90% mình mua em son lì Revlon HD này về vì packaging siêu xinh của em nó! Vỏ bằng nhựa, nhẹ, nắp có màu bạc, phong cách khá là futuristic, không như các hãng khác thi nhau sơn vỏ màu vàng cho sang chảnh. Mình rất thích hình dáng của em son này, thuôn thuôn bo tròn ở các góc, nhìn khá là giống viên kẹo, rất xinh. Bao bì của em nó làm mình nhớ tới packaging foundation của Marc Jacobs. Bao bì trong suốt là 1 điểm cộng lớn!

Đầu cọ bằng mút, dẹt ở 2 mặt, rất dễ sử dụng và tán đều trên môi. Mình thích đầu cọ kiểu này hơn là đầu cọ vát và có 1 cái lỗ ở giữa chứa son, giống của Rimmel apocalips lip lacquer , vì như vậy rất hay bị lấy thừa quá nhiều son.

Về mùi hương, thỏi son có mùi vani khá dễ chịu, mùi không bám quá lâu mà sẽ bay sau khi thoa son khoảng vài phút.

Dòng son Revlon Ultra HD Matte Lip Color gồm 8 màu: Addiction, Devotion, Passion, Obsession, Seduction, Love, Temptation và Flirtation.

2.Hiệu quả sử dụng son kem
Son lên màu đẹp, chuẩn xác. Dễ tán. Tuy nhiên bị lộ vảy môi bong tróc không hề đẹp tí nào
Mặc dù tên son là Matte lip color (son lỳ) nhưng không hề lỳ tí nào!! Bình thường với các loại son kem như thế này, khi mới đánh lên môi son sẽ hơi bóng và ướt, nhưng sau khoảng 5-10 phút son sẽ tự động ăn vào môi chuyển thành dạng lỳ, em này thì không như thế! Son Revlon Ultra HD vẫn cứ ướt và bóng mãi và không khô đi gì cả mặc dù tớ đã chờ rất lâu, nói chung là không lỳ theo như quảng cáo và giống son bóng có độ lên màu cao hơn là son kem.
 

 

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật