Review son kem Revlon

04/07/2017 10:02

Nếu bạn nào từng dùng qua son Bourjois Velvet, từng điên cuồng vì chất son mềm, mịn, lâu trôi của Velvet, thì chắc chắn không được bỏ qua dòng son tuyệt vời tương tự với giá cực rẻ – Son Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Thiết kế :

Nếu yêu thích mỹ phẩm bình dân hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu Revlon với các sản phẩm trang điểm cực chất mà giá cực rẻ. Son Revlon Ultra HD Matte Lip Color là dòng son kem lì với vẻ ngoài khá lạ, y như viên thuốc nhộng. Son có nắp vặn khá chắc chắn, đầu cọ lông mềm khá dễ để thao tác khi đánh son. Thân son trong suốt nên bạn có thể nhìn thấy cả màu son bên trong.

Bảng màu son :

Dòng son Revlon Ultra HD Matte Lip Color gồm 4 màu: Idylle, Passion,Temptation , Flirtation.

#615 - Temptation (hồng baby)

#620 - Flirtation (cam đào)

#635 - Passion (đỏ rượu vang)

#660 - Idylle ( đỏ đậm )

Bảng màu với các tone màu hồng, đỏ, cam khá nhẹ nhàng nhưng cũng đầy nữ tính và quyến rũ. Nếu yêu thích phong cách nữ tính thì chọn hồng baby, cam đào... còn nếu muốn sexy quyến rũ thì chọn đỏ rượu hay hồng mận... Tuy vậy, các cô nàng da ngăm thì nên tránh màu hồng baby 615 .

Chất son : 

Thuộc dòng son kem lì với chất son mịn, khả năng lên màu tốt. Đặc điểm của son kem lì là có chất son ướt ở dạng kem, sau khi tô son xong bạn phải đợi trong khoảng 1 phút để lớp son kem khô lại, tạo thành lớp son lì mịn như nhung

Độ lên màu :


Nếu như khả năng lên màu là ưu điểm lớn của Revlon thì độ bám màu cũng chính là nhược điểm khiến nhiều người phân vân trước khi quyết định lựa chọn son này. Nếu bạn không ăn uống gì thì Revlon có thể giữ màu đẹp trong khoảng 2-3h. Nếu ăn uống thì son gần như sẽ trôi đi hoàn toàn (đặc biệt với những tone màu nhạt), với những màu son đậm thì chỉ còn lại một chút sắc hồng .Tuy vậy, những màu đậm như Passion (đỏ rượu) hay Obsession (hồng cánh sen) thì bạn chỉ cần 1 layer thôi, nếu không nó sẽ lên cực đậm.

Nguồn: Internet