Review Son MAC

17/02/2017 08:48

Nếu là một quý cô sành điệu chắc chắn các nàng không thể bỏ qua được thỏi Son MAC thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

1. MAC sang trọng cổ điển trong thiết kế

Không biết với các nàng thì thế nào nhưng mình quyết định chọn mua thỏi son MAC này cũng là bởi thiết kế cổ điển, vô cùng sang trọng. MAC mang trên mình thiết kế đầu đạn bao năm không hề lỗi mốt, khoác trên mình lớp vỏ đen tuyền bí ẩn nhưng vẫn rất kiêu sa. Nhiều bạn nói rằng thiết kế lâu năm này có phần cũ kỹ và hơi thô nhưng mình thấy cũng ấn tượng mà, nhất là phần logo MAC màu bạc in chìm ở nắp son thì đẳng cấp quá còn gì. Nói chung so với thiết kế “nữ hoàng” của son Louboutin thì son MAC lại mang đến sự cổ điển, tạo sự gần gũi, mà dòng son tầm trung mà thiết kế được thế này mình đã ưng ý lắm rồi.

2. Son MAC có chất son lì, mềm mịn 

Mình yêu thích thỏi son MAC không chỉ bởi màu son mà còn vì chất son lì mềm mướt môi không bết dính rất thoải mái. Thuộc dòng MAC Matte chất son lì đã làm lên thương hiệu khiến cho đôi môi các bạn gái trở lên căng mọng tràn đầy sức sống. Môi mình vốn dĩ rất khô vì làm việc ở văn phòng hơi lười uống nước những son lên môi mượt mà và bóng lắm.

Chất son siêu lì của MAC còn khiến các cô gái yêu thích vì lên môi chuẩn, không hề khác so với ảnh swatch trên môi của thương hiệu đâu các nàng ạ. Dù môi thâm hay bị khô cũng lên màu được đến 95%, nói chung chỉ cần các nàng chú ý một chút dưỡng môi là son sẽ lên chuẩn mà. Nhiều bạn gái sợ rằng sử dụng son lì liên tục trong một thời gian môi bị khô hay thâm nhưng các bạn yên tâm, MAC Matte sẽ bảo vệ môi, duy trì độ sáng bằng lớp finish mỏng nhé!

3.MAC có khả năng giữ màu tốt

Không để các cô gái phải thất vọng Son MAC có thời gian lưu màu tốt nhất trong các dòng son của MAC. Mình thì không biết chính xác son giữ màu được bao lâu đâu vì có thói quen ăn vặt nhiều hihi nhưng mình đánh son từ lúc đi làm đến tận tối về vẫn giữ được trọn vẹn thì có nghĩa độ lưu màu phải quá đỉnh rồi. Cứ gọi là “chim ưng” lắm ấy ^_^.

4.Giá son MAC trung bình, không đắt
Hiện nay giá của thỏi son MAC Matte trên Website chính hãng đang niêm yết là 17$, khi về đến các cửa hàng mỹ phẩm tại Việt Nam giá của nó rơi vào khoảng từ 450 đến 480 nghìn đồng tuỳ theo tỷ giá hối đoái. Mình thấy so với các thương hiệu son khác thì giá này khá hài hòa và hoàn toàn hợp lý và phù hợp bạn gái nào cũng có thể sắm cho mình một em siêu ấn tượng này.

 

 

Nguồn: Internet