Review son thỏi 3 CE dòng Red Recipe màu 211 Dolly

24/03/2017 04:49

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với những cô gái yêu thích làm đẹp, thương hiệu mỹ phẩm đình đám Hàn Quốc – 3CE hiện là cái tên hot hit trong làng mỹ phẩm thế giới. Son 3CE Red Recipe màu 211 sở hữu tông màu đỏ pha cam nhưng thiên đỏ nhiều hơn với chất son satin bóng nhẹ ,quyến rũ đang được tìm kiếm nhiều.

Trên thực tế, cả 5 màu son khá giống nhau. Nếu bạn tinh mắt và đặt cả 5 màu trên bàn để so sánh thì mới có thể phân biệt được các sắc thái đỏ khác nhau. Điểm khác biệt lớn nhất chính là độ bóng của 2 mã đầu tiên (satin) so với các màu còn lại (matte).

Khác với nhiều bạn lo ngại, độ bóng của #211 Dolly và #212 Moon lại rất vừa phải. Trong điều kiện ngoài trời, chúng chỉ hơi ánh tạo cảm giác căng mọng, có sức sống hơn.

Nếu chỉ nhìn vào thỏi #211 Dolly, gần như ta không thể nhìn thấy sự pha trộn giữa đỏ và cam. Chỉ khi tô lên môi, màu cam mới xuất hiện nhưng cũng chút ít mà thôi.Chính vì thế, Dolly phù hợp với nhiều tone da, kể cả với các bạn da sáng hoặc hơi ngăm tối. Sắc cam mang đến sự trẻ trung, năng động. Kết hợp cùng sắc đỏ thời thượng, quyến rũ.

Đánh lòng môi #211 Dolly:

Đánh full môi #211 Dolly:

 

Nguồn: Internet