Son dưỡng Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant 4g

Giá:
80.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SON117
Mã vạch: 3401399372346


Son dưỡng Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant 4g với thành phần 100% từ tự nhiên, được làm dưới dạng nền sáp màu trắng, không làm bóng môi, không lên màu khi đánh lên môi, giữ cho làn môi luôn mềm mại, bảo vệ môi đỡ bị thâm khi đánh son màu thường xuyên .


Xuất xứ: Pháp
Thương hiệu: Bioderma

Trọng lượng:
Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son dưỡng Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant 4g có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc nhẹ nhàng cho đôi môi khô và nhạy cảm.

Công dụng:

- Với thành phần 100% từ tự nhiên, được làm dưới nền sáp màu trắng tự nhiên, không màu, son dưỡng môi Bioderma phù hợp cho cả nam giới và nữ giới.
- Giúp giữ ẩm thường xuyên,Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant điều trị khô môi do môi trường, khí hậu, đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới hanh khô ở nước ta.
- Giữ cho da môi luôn mềm mại, đồng thời bảo vệ môi đỡ thâm hơn khi đánh son thường xuyên. Son không bị bóng hay dính nên có thể làm lip balm – lớp dưỡng nhẹ cho môi mềm, màu son lên đều và cho bạn bờ môi căng mọng.
- Hương vị quả mâm xôi rất nhẹ cho cảm giác dễ chịu thư thái. Thỏi son
 Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant nhỏ gọn, xinh xắn, rất tiện lợi mang theo bên mình.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.