Son dưỡng chuyên biệt không màu LipIce Water Lip Pure Joy không mùi 4.3g

Giá:
49đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: LIPIC0001
Mã vạch: 8935006533097


Son dưỡng chuyên biệt không màu LipIce Water Lip Pure Joy không mùi với công thức dưỡng ẩm tối ưu có khả năng giữ đủ lượng nước cho môi, cho môi luôn ẩm mượt, mịn màng và tươi tắn.


Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Lipice

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son dưỡng chuyên biệt không màu LipIce Water Lip Pure Joy không mùi có chứa Hyaluronic Acid có khả năng giữ được đến 6 lít nước. Với Super Hyaluronic Acid, khả năng này tăng gấp đôi, giúp làn môi luôn mềm mịn, không bị khô.

Son dưỡng chuyên biệt không màu LipIce Water Lip Pure Joy không mùi với công thức dưỡng ẩm tối ưu từ Super Hyaluronic Acid, Collagen, Squalane, chiết xuất Aloe Vera, có khả năng giữ đủ lượng nước cho môi, cho môi luôn ẩm mượt, mịn màng và tươi tắn.

Chỉ số SPF20 PA++ có trong son dưỡng chuyên biệt không màu LipIce Water Lip Pure Joy không mùi  giúp bảo vệ môi khỏi tia tử ngoại. Cảm giác tươi mát, khoan khoái và dễ chịu cho làn môi.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.