Son dưỡng có màu LipIce Sheer Color Honey - Hương Táo ngọt lịm 2.4g

Giá:
60.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SON084
Mã vạch: 8935006533103


Son dưỡng có màu LipIce Sheer Color Honey - Hương Táo ngọt lịm là loại son khởi điểm từ không màu, khi thoa lên môi, kết hợp với sắc thái riêng của mỗi người tạo nên màu hồng đặc trưng.


Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Lipice

Trọng lượng:
Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son dưỡng có màu LipIce Sheer Color Honey - Hương Táo ngọt lịm chứa sáp ong thiên nhiên, dầu ô liu, bơ hạt mỡ và nhiều loại Vitamin có khả năng nuôi dưỡng, làm mềm và duy trì độ ẩm, đồng thời bảo vệ môi khỏi tác động của ánh nắng, giúp môi luôn căng mọng đầy sức sống.

 Khởi điểm từ không màu hoặc màu cam, khi thoa lên môi, son dưỡng có màu LipIce Sheer Color Honey - Hương Táo ngọt lịm kết hợp với sắc thái riêng của mỗi người tạo nên màu hồng hoặc hồng pha chút cam tự nhiên đặc trưng. Vì vậy mỗi người sử dụng khác nhau sẽ có một sắc màu khác nhau cho làn môi. 

Đặc biệt, son dưỡng có màu LipIce Sheer Color Honey - Hương Táo ngọt lịm còn rất phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng mỹ phẩm dành cho môi, những người thích có một làn môi ửng hồng một cách tự nhiên.

 

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.