Son kem 3CE Smoothing Lip Tint Dollyfied - Hồng Neon

Giá:
280.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: 3CE004
Mã vạch: 8809664980107


Son kem 3CE Smoothing Lip Tint Dollyfied - Hồng Neon chứa sắc tố màu đậm đặc ôm trọn hoàn toàn ngay vào môi, giúp giữ màu son rõ nét cùng độ mềm mịn, tươi tắn suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó là láng mịn chưa từng có khi thoa lên môi, độ lên màu ẩm mịn như lụa, không tạo cảm giác bí da môi.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: 3CE

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son kem 3CE Smoothing Lip Tint Dollyfied - Hồng Neon vẫn giữ được thiết kế hình trụ tròn thon dài như dòng velvet trước đây nhưng phiên bản lần này xịn xò hơn nha. Em nó không còn lớp giấy dán nữa mà là nhựa nhám 100%, tạo cảm giác khi cầm rất chắc chắn.

Thiết kế bên trong, đầu cọ được thiết kế mỏng và dẹt dần, độc đáo giúp cho việc lấy son từ bên trong được dễ dàng hơn. Đầu bông cọ mềm mại và mịn màng giúp cho màu sắc lên môi được chuẩn màu hơn.

Son kem 3CE Smoothing Lip Tint Dollyfied - Hồng Neon lên màu chuẩn, lâu trôi 3CE Smoothing Lip Tint với chất son mới bám mịn lên môi, giúp tạo cho đôi môi mịn ngoài ẩm trong. Dòng son này còn chứa sắc tố màu đậm đặc ôm trọn hoàn toàn ngay vào môi, giúp giữ màu son rõ nét cùng độ mềm mịn, tươi tắn suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó là láng mịn chưa từng có khi thoa lên môi, độ lên màu ẩm mịn như lụa, không tạo cảm giác bí da môi.

Khái niệm “Smoothing Lip’’ mới giúp lưu giữ màu tuyệt vời và bám gọn vào môi.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.