Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist - Hồng Nude 7.7ml

Giá:
210.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SONKEM012
Mã vạch: 3052503260716


Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist là màu hồng nude tự nhiên, hồng có undertone nâu, tone ấm kiểu “rosy nude”, không tươi rói nổi bật như cam hay neon, cũng không trầm như đỏ vampire hay nâu, mang nét đẹp nền nã dùng trong hoàn cảnh nào cũng vô cùng thích hợp, đi học đi làm đi chơi hay kể cả là những dịp party,


Xuất xứ: Pháp
Thương hiệu: Bourjois

Trọng lượng:
Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist  màu hồng tự nhiên , không quá trầm như nâu phù hợp cho bạn trong mọi trường hợp. Bạn có thể yên tâm về màu son và không cần phải thử, vì màu bên ngoài thỏi son như thế nào thì khi bạn rút cọ và quẹt 1 lần thì màu son lên đều và đẹp chuẩn 100%.


 Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist đánh lên màu chuẩn và giữ màu cực tốt, người dùng lần đầu có thể sẽ rất bất ngờ bởi độ giữ màu của em nó, ngay cả sau bữa ăn son vẫn đẹp như lúc ban đầu mới đánh .

Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist chất son lì, mềm và mướt không hề tạo cảm giác khô môi , độ che phủ tốt, tạo độ phủ và độ bám hoàn hảo vừa che khuyết điểm vừa tôn lên vẻ đẹp của môi .


Bảng màu tinh tế của
Bourjois Rouge Edition Velvet chưa bao giờ làm người dùng thất vọng, Nude 07 đẹp tinh tế và quyến rũ mặc dù mang vẻ đơn giản, tự nhiên , hồng có undertone nâu, tone ấm kiểu “rosy nude”, không tươi rói nổi bật như cam hay neon, cũng không trầm như đỏ vampire hay nâu, nhưng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 07 Nude-ist lại mang nét đẹp nền nã dùng trong hoàn cảnh  tôn sáng cho gương mặt bạn và mang đầy vẻ nữ tính đến cho chủ nhân của đôi môi hồng nude đó.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.