Son kem Miracle Apo Lip Blind For Love màu Cam Nude 3ml

Giá:
132.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: BLIN001
Mã vạch: 8935006538511


Son kem Miracle Apo Lip Blind For Love màu Cam Nude 3ml không nổi bật nhưng gam đỏ quyến rũ như những cây son của An Phương nhưng một màu nude thời thượng phù hợp với nhiều kiểu makeup sẽ dễ dàng giúp bạn ăn điểm trong mắt người đối diện.


Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Miracle Apo

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son kem Miracle Apo Lip Blind For Love màu Cam Nude 3ml là một cây son màu nude cam. Đây là một màu nude không quá đậm không quá nhạt nhưng lại yêu cầu bạn phải makeup kĩ vì gam màu khá thời thượng và tây.

Tuy không nổi bật nhưng gam đỏ quyến rũ như những cây son của An Phương nhưng son kem Miracle Apo Lip Blind For Love màu Cam Nude là một màu nude thời thượng phù hợp với nhiều kiểu makeup sẽ dễ dàng giúp bạn ăn điểm trong mắt người đối diện.

Son kem Miracle Apo Lip Blind For Love màu Cam Nude 3ml khá tốt vì độ lên màu chuẩn, bám tốt và đặc biệt khiến gương mặt sáng hơn, làm răng cũng trắng hơn rất nhiều.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.