Son kem Miracle Apo Lip Forever and Always màu Cam Đào 3ml

Giá:
13.200đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: BLIND002
Mã vạch: 8935006538528


Son kem Miracle Apo Lip Forever and Always màu Cam Đào 3ml là một cây son cam đào không quá nổi bật, được trung hòa giữa gam cam và đỏ, tông không quá đậm, không quá nhạt, rất phù hợp với học sinh, sinh viên.


Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Miracle Apo

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son kem Miracle Apo Lip Forever and Always màu Cam Đào 3ml được ra đời giữa sự hợp tác của Chloe và Rohto Việt Nam mang tên Forever and Always, một gam màu cam đào khá lạ, hiếm khi được sử dụng do nhiều bạn vẫn e ngại gam màu cam đào có phần nổi bật này sẽ kén da, kén răng và làm tông da có phần đen hơn.

Tuy nhiên, cây son Forever and Always lại là một cây son cam đào không quá nổi bật, được trung hòa giữa gam cam và đỏ, tông không quá đậm, không quá nhạt, rất phù hợp với học sinh, sinh viên.

Son kem Miracle Apo Lip Forever and Always màu Cam Đào khá tươi và trẻ trung, nếu đánh lòng môi sẽ lên hiệu ứng hồng cam rất dễ thương. Còn nếu đánh đậm cùng cách trang điểm kĩ càng, đảm bảo khuôn mặt bạn sẽ bừng sáng nhờ đôi môi đấy. Chất son của những cây son Rohto lần này đều được cải tiến, chất kem lì mịn mượt và lên màu chuẩn hơn rất nhiều.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.