Son kem Miracle Apo Lip Interesting màu Đỏ đất 3ml

Giá:
132.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: BLIND003
Mã vạch: 8935006538566


Son kem Miracle Apo Lip Interesting màu Đỏ đất 3ml là thỏi son đỏ đất rất dễ dùng, không kén da, giúp răng trông trắng hơn, chất son khá xốp, lên môi đậm màu và trải đều trên môi.


Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Miracle Apo

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son kem Miracle Apo Lip Interesting màu Đỏ đất 3ml là cây son tiếp theo sau Plot Twist của cô nàng An Phương. Nói về cái tên thì Interesting thực chất là một cái tên vô tình xuất hiện trong đầu cô nàng mà thôi. Bởi vì An Phương đã bí tên dành cho cây son đỏ đất này nhưng lại muốn tên son thật là thú vị nên đã đặt là Interesting. Nếu đặt Interesting bên cạnh Plot Twist thì các cô gái sẽ có “một điều bất ngờ thú vị” đó.

Son kem Miracle Apo Lip Interesting màu Đỏ đất 3ml này thực sự dễ dùng, không kén da, giúp răng trông trắng hơn. Chất son khá xốp, lên môi đậm màu và trải đều trên môi. Miracle Apo Lip Interesting  bám lâu được tầm 4 đến 5 tiếng, khi ban đầu đánh thì son vẫn chưa dính hẳn nên bạn vẫn còn thời gian để chỉnh sửa son trên môi.

Trong phiên bản giới hạn lần này,vỏ son thay đen bằng một gam nghiêng rose gold thời thượng, đảm báo hút hồn bạn ngay lần đầu tiên.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.