Son lì Chou Chou Red Limited Edition 04 Neon Crimson - Đỏ lạnh

Giá:
198.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: CHOU002
Mã vạch: 8809500670520


Son lì Chou Chou Red Limited Edition 04 Neon Crimson - Đỏ lạnh có chất son mềm mịn, mượt như nhung khi lướt trên môi để lại lớp finish lì chuẩn màunhưng vẫn rất nhẹ môi, đặc biệt hiệu ứng “3D Glowing Pigment” sẽ cho bạn đôi môi căng mọng quyến rũ “như mơ”.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: CHOUCHOU

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Đối với các cô nàng son môi đóng vai trò quan trọng và có ý nghĩa không thể thay thế cũng như xe hơi thể thao ,đồng hồ ví quan trọng với đàn ông vậy.Son lì Chou Chou Red Limited Edition 04 Neon Crimson dưới đây sẽ khiến cho các nàng không thể ngó lơ mà phải tậu ngay em ấy về nhà.

Son lì Chou Chou Red Limited Edition 04 Neon Crimson - Đỏ lạnh có chất son mềm mịn, mượt như nhung khi lướt trên môi để lại lớp finish lì chuẩn màunhưng vẫn rất nhẹ môi, đặc biệt hiệu ứng “3D Glowing Pigment” sẽ cho bạn đôi môi căng mọng quyến rũ “như mơ”.

Son lì Chou Chou Red Limited Edition 04 Neon Crimson - Đỏ lạnh có thiết kế sang chảnh chẳng kém những dòng son high-end với màu vàng bọc cả thân ngoài. Mở nắp son ra, các nàng sẽ lại một phen “ngợp thở” với sắc vàng sáng đến lóa mắt. Thiết kế nắp và thân son cũng vừa vặn, chắc chắn không dễ cho bạn tuột tay ẻm một giây phút nào đâu..

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.