Son lì Chou Chou Red Limited Edition 05 Ripe Fig - Cam Nâu Đất

Giá:
198.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: CHOU005
Mã vạch: 8809500670537


Son lì Chou Chou Red Limited Edition 05 Ripe Fig - Cam Nâu Đất có chất son cũng có phần mướt mịn và bóng bẩy hơn so với dòng matte thông thường khi vừa apply sản phẩm sẽ ôm trọn bầu môi, dùng màu son che lắp mọi khuyết điểm về môi khô, nứt nẻ và cả những lúc lộ vân môi.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: CHOUCHOU

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Nếu như chỉ thấy Chou Chou luôn hiện diện trong 1 lớp áp đen thường thấy thì thỏi son Chou Chou Signature Premier Matt Rouge Red Limited Edition chắc chắn sẽ khiến các nàng ngạc nhiên với thiết kế đơn giản mà sang trọng trong 1 màu áo đỏ vô cùng bắt mắt và nổi bật.
 
Chưa bàn về chất son thì ngoại hình em này ăn đứt nhiều thỏi son khác ở thiết kế mê hoặc lòng người. 
 
Điểm thứ 2 của son lì Chou Chou Red Limited Edition 05 Ripe Fig là chất son thỏi matte siêu mịn lì. Ngay khi vừa apply sản phẩm sẽ ôm trọn bầu môi, dùng màu son che lắp mọi khuyết điểm về môi khô, nứt nẻ và cả những lúc lộ vân môi.
 
Chất son cũng có phần mướt mịn và bóng bẩy hơn so với dòng matte thông thường. Phải cứ gọi là nhìn là yêu, dùng nhiều thì lại càng thích.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.