Son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Charal phiên bản Changmakeup - Cam san hô 3ml

Giá:
123.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SONKEM003
Mã vạch: 8935006538009


Son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Charal phiên bản Changmakeup - Cam san hô 3ml là xu hướng mới trong trang điểm môi , son dạng kem lì cho bạn gái làn môi mền mịn tự nhiên với màu cam san hô vô cùng hiện đại, trẻ trung. Thành phần dịu nhẹ, an toàn với làn môi của người sử dụng.


Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Miracle Apo

Trọng lượng:
Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Charal phiên bản Changmakeup - Cam san hô 3ml là xu hướng mới trong trang điểm môi. Son dạng kem lì cho bạn gái làn môi mền mịn tự nhiên với những sắc màu hiện đại, trẻ trung. Thành phần dịu nhẹ, an toàn với làn môi của người sử dụng.

 Miracle Apo Lip Lacquer Matte Charal phiên bản Changmakeup - Cam san hô 3ml với công thức độc đáo từ hàng triệu hạt tinh thể màu siêu mịn, tôn lên vẻ đẹp cho đôi môi với những sắc màu chuẩn đến hoàn hảo và độ bền màu cao .

Hướng dẫn sử dụng

Cách 1: Thoa lòng môi một lượng son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Charal phiên bản Changmakeup - Cam san hô 3ml vừa đủ, sau đó mỉm nhẹ hai môi.

Cách 2: Thoa đều đôi môi cho màu son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Charal phiên bản Changmakeup - Cam san hô 3ml rực rỡ nổi bật.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.