Son Moart Velvet Lipstick Y4 Daintily - Hồng

Giá:
205.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SONMOART0006
Mã vạch: 8809270476070


Son Moart Velvet Lipstick Y4 Daintily làm bạn gái cảm nhận được sự dễ chịu đến mức không thể quên được cảm giác bôi chất son mềm mại , lên màu chuẩn màu sắc khi tô lên môi y hệt như trên cây son.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Moart

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son Moart Velvet Lipstick Y4 Daintily có chất son mềm mịn như son lì nhưng lại khác son lì thường ở điểm cực kỳ mềm mại.

Son Moart Velvet Lipstick Y4 Daintily làm là màu hồng ngọt ngào, là màu có thể phù hợp với bất cứ ai và mang lại cảm giác trong sáng.

Son Moart Velvet Lipstick Y4 Daintily làm bạn gái cảm nhận được sự dễ chịu đến mức không thể quên được cảm giác bôi chất son mềm mại như lông vũ và đặc biệt màu sắc khi tô lên môi y hệt như trên cây son.Trái với son lì thường mang lại cảm giác khô cứng khó chịu và nặng nề, giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng thỏi son này mà không phải đắn đo và đây còn là thỏi son có thể làm hài lòng cả những tín đò của son lì thường đấy nhé. 

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.