Son thỏi lì Moart Velvet Lipstick Y1 Softly - Cam Đất

Giá:
205.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: MOARTY1
Mã vạch: 8809270476049


Son thỏi lì Moart Velvet Lipstick Y1 Softly có chất son mịn tựa nhung, lên môi cảm giác nhẹ tênh như mây , cho đôi môi chúng mình chút nào. Độ lên màu chuẩn xác ngay từ lần swatch đầu tiên.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Moart

Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Son thỏi lì Moart Velvet Lipstick Y1 Softly có chất son mịn tựa nhung, lên môi cảm giác nhẹ tênh như mây. Sau nhiều giờ vẫn “y nguyên” cảm giác ấy chẳng hề “gây khó khăn” cho đôi môi chúng mình chút nào. Độ lên màu chuẩn xác ngay từ lần swatch đầu tiên.

Son thỏi lì Moart Velvet Lipstick Y1 Softly màu cam đất cực xinh không quá chói không quá trầm sẽ khiến các nàng không thể bỏ qua .

Son thỏi lì Moart Velvet Lipstick Y1 Softly là dòng son lì dạng thỏi mới ra mắt cách đây không lâu của Hàn Quốc với bảng màu hết sức đa dạng, nhiều tông màu phù hợp cho mọi loại da. Trên hết, thỏi son này còn có chất son cực mướt, thiết kế xinh xắn và một mức giá tương đối vừa túi tiền.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.