Son Wet n Wild 970 Purty Persimmon/Reflet Orange-Đỏ cam 3.3g

Giá:
60.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SON053
Mã vạch: 077802597007


Son Wet n Wild 970 Purty Persimmon/Reflet Orange là dòng son lì, màu lên chuẩn và cực kì tươi ,cực kỳ đẹp, bám cực lâu nhờ sử dụng chiết xuất từ sữa để tạo độ bền màu.


Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Wet n Wild

Trọng lượng:
Số lượng mua:


Chi tiết sản phẩm


Qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, Wet n Wild cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, đặc biệt là các phụ nữ thành thị trẻ trung sành điệu. Sản phẩm củaWet n Wild được bày bán trong khắp các hệ thống siêu thị của Mĩ, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các thương hiệu mỹ phẩm phổ thông nổi tiếng khác như Covergirl, Maybelline...

Son Wet n Wild 970 Purty Persimmon/Reflet Orange là dòng son matte làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp, Wet n Wild Purty Persimmon/Reflet Orange sánh ngang bằng dòng son matte của MAC mà giá thì vô cùng hạt dẻ, lại được mệnh dành là dòng son có lượng chì gần nhưng bằng 0 . Màu lên matte, chuẩn, bám lâu, màu son thế nào lên chuẩn như thế luôn, thách thức môi thâm luôn. Đẹp cứ gọi là hút hồn nha.

Son Wet n Wild Purty Persimmon/Reflet Orangecam đỏ tự nhiên (son cho môi thâm) là dòng son lên màu chuẩn mượt cực kỳ đẹp, bám cực lâu nhờ sử dụng chiết xuất từ sữa để tạo độ bền màu. Chất son lì, màu lên chuẩn và cực kì tươi, dù môi thâm vẫn lên được màu. Son bám lâu, ăn uống ko bị trôi nhiều.

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website Son môi Hàn Quốc đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.