Son YSL màu đẹp nhất

08/03/2017 03:25

Nhắc đến son YSL không thể bỏ qua bảng màu son khủng của sản phẩm này, với rất nhiều màu son như vậy lựa chọn cho mình một màu son thích hợp không phải là chuyện dễ dàng gì, nhằm giúp các bạn có lựa chọn dễ dàng hơn cho mình khi mua son YSL . Sau đây là những màu son YSL đẹp nhất .

1.YSL Rouge Pur Couture #52 Rosy Coral/ Rouge Rose :

Có lẽ không cần phải nói nhiều về màu son này nữa, màu hồng đào là cách gọi vắn tắt của mình về màu son hồng nhẹ quyến rũ này, trong bộ phim Hàn Quốc ”Vì sao đưa anh tới”, nữ diễn viên Chun Yong Si thường xuyên sử dụng khiến thỏi son này càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Thỏi son YSL tone màu 52 này không chỉ mang đến cho bạn gái nét nữ tính, nhẹ nhàng mà vẫn cực kỳ quyến rũ, đồng thời các thành phần dưỡng chất trong son khiến môi luôn căng bóng, mịn màng .

2.YSL Rouge pur couture  #201 ORANGE :

Tone 21 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đỏ và cam. Với các cô gái yêu thích vẻ trẻ trung năng động thì đỏ cam là sự lựa chọn hoàn hảo. Đỏ cam là màu son thích hợp với nhiều loại da kể cả da sáng và sẫm màu đều nổi bật khi sử dụng màu son này, nếu chưa biết lựa cho mình màu son nào phù hợp thì đỏ cam là một lựa chọn khá an toàn các bạn nhé. 

3.YSL Rouge pur couture #13 LE ORANGE : 

Màu số 13 cũng là một trong số những màu son được yêu thích, so với màu 201 thì #13 có phần thiên nhiều về cam hơn một chút, mang đấn vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung cho người sử dụng. Đây là một thỏi son khi đánh lên môi không chỉ cho bạn gam màu tươi sáng mà còn được bổ sung các thành phần dưỡng tương tự với thỏi #52 giúp đôi môi của bạn luôn ẩm mượt, mềm mại .

4.Son YSL Rouge pur couture #01 Le Rouge : 

Sẽ không thể bỏ qua thỏi son YSL #01 phải không các bạn, màu đỏ căng mọng, quyến rũ là lựa chọn của rất nhiều cô gái. Đây là thỏi son lì thuộc dòng son vuông của YSL, nếu muốn có cho mình ver ngoài quyến rũ, lôi cuốn thì đừng ngại ngần mà hãy lựa chọn ngay màu son #01 này các bạn nhé .

 

 

 

Nguồn: Internet