SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CỦA MÀU SON ĐỎ

02/12/2019 02:06

Ai cũng bảo phụ nữ nhất định phải có cho mình một thỏi son đỏ, nhưng lại chẳng biết vì đâu mà có quan niệm đó. Nếu chưa biết vì sao thì hãy cùng khám phá sức hút của những thỏi son môi màu đỏ ngay nhé.

Ai cũng bảo phụ nữ nhất định phải có cho mình một thỏi son đỏ, nhưng lại chẳng biết vì đâu mà có quan niệm đó. Nếu chưa biết vì sao thì hãy cùng khám phá sức hút của những thỏi son môi màu đỏ ngay nhé.

Son môi màu đỏ kích thích cảm xúc con người

Khi nhìn vào một thỏi son môi đỏ, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực và cảm xúc từ những người xung quanh. Và không một ai dám phủ nhận sự hấp dẫn từ những thỏi son môi màu đỏ. Đó cũng chính là lý do vì sao những biểu tượng sắc đẹp ở mọi thời đại đều chọn cho mình một thỏi son màu đỏ 

Son đỏ giúp bạn trông trẻ trung hơn tuổi thật

Nguyên cứu từ bộ phận R&D Chanel và các nghiên cứu trương ĐH Gettysburg và Pennsylvania,  đã cho thấy những bạn nữ trẻ tuổi sẽ càng trông trẻ trung, năng động hơn với màu son đỏ nổi bật so với làn da của mình. Còn với những quý cô lớn tuổi thì đừng lo màu son đỏ sẽ trông “lố” nhé, có rất rất nhiều sắc thái của màu son đỏ. Vì thế hãy chọn cho mình một thỏi son đỏ phù hợp để “hack tuổi” nhé.

Son đỏ quyến rũ bậc nhất

Màu đỏ luôn là biểu tượng cho sự quyến rũ. Do đó mà khi sử dụng son màu này, đôi môi sẽ trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý hơn hẳn. Một nghiên cứu của ĐH Manchester chỉ ra rằng, thời gian nam giới nhìn phụ nữ có đôi môi thoa son đỏ là 7,3 giây, nhiều hơn hẳn các nàng dùng son môi hồng (6,7 giây) hay không dùng chút nào (2,2 giây).
Son không chì Laura Sunshine Nhật Kim Anh 03 Artistic (Đỏ Cherry)

Nguồn: Khác