TẨY TẾ BÀO CHẾT BEATY TREATS BÍ QUYẾT TẠO NÊN LÀN MÔI QUYẾN RŨ

05/07/2019 02:38

Cũng giống như da mặt, da môi cần được tẩy đi lớp da thừa, giảm bớt những độc tố do son môi gây ra nếu bạn sử dụng thường xuyên. Nhờ vậy, sẽ giúp cho môi trở nên mềm hơn, mịn dễ đánh son và căng bóng, thì việc đánh son cũng trở nên dễ dàng hơn và hoàn hảo hơn.

Tẩy tế bào chết môi Beauty Treats Lip Scrub là một trong những giải pháp cho các vấn đề về tẩy da chết và dưỡng môi hiệu quả.

Với sự tiện dụng, an toàn và chất lượng đã được kiểm chứng, Beauty Treats Lip Scrub đang chiếm trọn lòng tin của người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài review sau.

Thiết kế bao bì:

 

Tuy hũ cũng bé tẹo thôi nhưng hãng đã cho em này hẳn bộ vỏ bằng thủy tinh luôn. Thiết kế hộp tròn toàn bộ vỏ ngoài màu đen trông khá chuyên nghiệp, nắp vặn chắc chắn trên nắp có tin tên sản phẩm là Beauty treats lip scrub và mùi hương cho các nàng dễ lựa chọn. Em này có vẻ ngoài cực kỳ nhỏ xinh nằm gọn trong lòng bàn tay luôn, vì sự nhỏ nhắn xinh xắn này mà em í cực kỳ tiện lợi khi mang đi xa đặc biệt là khi đi du lich.

 

Các mùi hương của tẩy tế bào chết môi Beauty Treats:

- Em này có 4 mùi hương là:

+ Dark Cherry (hương cherry thơm ngọt)

+ Wild Apple (hương táo rừng thanh mát)

+ Almond Crème (hương hạnh nhân)

+ Vanilla (hương vanilla ngọt ngào)

- Mình sử dụng hương Vanilla mùi mình rất thích.

 

Sử dụng tiết kiệm:

 

Mỗi lần tẩy chỉ dùng một lượng nhỏ xíu mà thôi, cho nên hủ bé tẹo như vậy nhưng bạn có thể sử dụng em này trong thời gian khá lâu, mình nghĩ sẽ không dưới 6 tháng đâu.

 

Ưu nhược điểm của tẩy tế bào chết môi Beauty treats lip scrub:

- Ưu điểm
+ Giá hạt dẻ, nhỏ gọn

+ Tẩy tế bào nhẹ nhàng

+ Giữ được độ ẩm cho môi
- Nhược điểm
Không có sản phẩm lấy ra kèm theo không được tiện lắm

 

Cảm nhận sau khi sử dụng tẩy tế bào chết môi Beauty Treats Lip Scrub:

 

Một tuần mình sử dụng em này 3 lần. Chất của em tẩy tế bào chết này là dạng kem khi dùng thì mình lấy một chiếc tăm bông lấy ra cho vệ sinh vì em này nằm trong hủ mà không có sản phẩm lấy ra đi kèm, về khoản này thì hơi bất tiện nhưng không sao có thể bỏ qua vì giá em này rất rẻ. Mình lấy một lượng vừa phải cho lên môi và massage nhẹ nhàng sau đó lấy khăn ẩm lau đi. Em này mặc dù có hạt nhưng hạt rất nhỏ không làm xước da môi, mà nhớ khi sử dụng em này các nàng nên làm ẩm môi trước nhé.

 

Nguồn: Internet