Thủ thuật biến môi dày thành môi mỏng

23/01/2017 09:32

Môi dày đối với một số người là nét quyến rũ gợi cảm, nhưng đối với những người khác lại là sự phiền phức. Làm cho môi dày trở thành mỏng không hề khó, chỉ với một chút tinh tế trong cách chọn lựa và tô son, bạn có thể “hô biến” đôi môi dày của mình mỏng đi hiệu quả và đẹp tự nhiên.

1. Tẩy tế bào chết cho môi

Tẩy tế bào chết cho môi là một bước rất quan trọng để có được một bờ môi căng mọng. Tẩy tế bào chết cho môi đều đặn làm lớp da môi trở nên mềm mại, óng ả hơn và nhờ thế, bờ môi bạn trông sẽ đầy đặn hơn. Môi cũng là một bộ phận vô cùng nhạy cảm, vì vậy bạn cần sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi dành riêng cho môi hoặc sử dụng những sản phẩm tự chế từ các thành phần tự nhiên. Để có một bờ môi căng mọng thì ngay từ bây giờ bạn hãy thêm vào lịch trình tẩy tế bào chết công đoạn tẩy da chết cho môi nhé.

2. Chọn màu son phù hợp : 

Bạn thường băn khoăn không biết loại son nào thực sự hợp với đôi môi mỏng của mình thì lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là nên lựa chọn những màu son sáng bởi màu sáng luôn khiến môi trông lớn hơn. Chúng khiến đôi môi trông đầy sức sông, tạo cảm giác môi bạn trông lớn hơn bình thường.Chắc chắn các nàng môi mỏng sẽ không bao giờ phải thất vọng với các gam màu như be, đào và mọi gam màu hồng tươi sáng. Ngươc lại, những màu nàng môi mỏng nên tránh đó là mọi gam màu tối như mận, đỏ rượu...bởi vì các gam tối thường khiến mọi thứ trông nhỏ và gọn đi.

3. Sử dụng che khuyết điểm cho phần viền môi

Trước khi thoa son, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm để làm mờ đường viền môi để không những làm cho màu son môi lên đúng tông mà còn khiến việc tô môi của bạn được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng che khuyết điểm phần viền môi cũng giúp che đi đường viền môi mỏng và bạn cũng có thể đánh chờm một chút màu son qua đường viền môi để trông đôi môi được dày hơn. Cũng nên lưu ý, không nên dùng quá nhiều kem che khuyết điểm, chỉ cần thoa ít và chậm đều để lớp nền mỏng và mịn.

 

Nguồn: Internet