bí quyết làm đẹp


BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CỰC ĐƠN GIẢN BẠN CẦN BIẾT

02/06/2020 09:42
Làm đẹp tự nhiên là một trong những xu hướng chăm sóc da, make-up được nhiều phụ nữ quan tâm. Cùng tìm hiểu những bí quyết làm đẹp khiến chàng trai nào cũng phải ngoái nhìn, trend đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Xem chi tiết

NHỮNG MẸO LÀM ĐẸP AI CŨNG BIẾT CÓ THẬT SỰ TỐT ?

01/06/2020 11:59
Chỉ cần bạn gõ một vài từ khóa về làm đẹp quen thuộc như trắng da, trị mụn, giảm cân… hàng trăm kết quả tìm kiếm với đủ loại mẹo làm đẹp sẽ xuất hiện. Những mẹo làm đẹp này đôi khi còn trở thành trào lưu một cách nhanh chóng mặt nhờ các các trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram. Thế nhưng độ xác thực của các bí quyết truyền miệng này là đến đâu? Cùng tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết

NHỮNG MẸO LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN GIÚP LÀN DA TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG

30/05/2020 09:55
Mọi cô nàng đều mong muốn sở hữu làn da trắng hồng, tươi sáng rạng rỡ và suy cho cùng, tất cả các quy trình làm đẹp đều cố gắng biến mong ước này của các chị em thành hiện thực. Nhưng các nàng có biết vì sao bản thân rất chăm chỉ dưỡng da mà vẫn chưa có được làn da trắng sáng đáng mơ ước? Đó là bởi các nàng đã bỏ qua 5 mẹo làm đẹp tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả thì không-thể-đùa-được này.
Xem chi tiết

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC BẢN THÂN BẠN NÊN BIẾT

08/05/2020 11:13
Dù bạn là người phụ nữ của công việc, là mẹ “toàn thời gian” hay là một doanh nhân trẻ, một ngày của bạn thường rối ren, bận rộn và bạn hay bỏ quên việc chăm sóc bản thân. Soul Story sẽ chia sẻ cùng bạn một số bí quyết đơn giản và lành mạnh để bạn áp dụng mà không tốn quá nhiều thời gian. Duy trì thêm một thói quen tốt sẽ giúp bạn cải thiện làn da và cả sức khỏe nói chung.
Xem chi tiết

Những bí quyết làm đẹp “truyền miệng” bạn nên ngừng tin tưởng

31/07/2018 08:48
Năm 2018, đã đến lúc bạn dừng tin vào những bí quyết làm đẹp “truyền miệng” từ thời xa tít đến tận hôm nay mà không hề dựa trên bất kỳ căn cứ khoa học nào.
Xem chi tiết