Chăm sóc da


CẨM NANG NGĂN NGỪA LÃO HOÁ TỪ DƯỠNG DA ĐẾN TRANG ĐIỂM

01/08/2019 05:14
Đôi lúc, bạn thấy bản thân mình thật già dặn trong lớp trang điểm. Những đường đọng phấn, nếp nhăn dưới mắt hay lỗ chân lông lộ rõ khiến bạn trông già đi nhiều tuổi. Phải chăng đó là do bạn đang bỏ sót điều gì đó trong chu trình dưỡng da và các thao tác trang điểm hằng ngày?
Xem chi tiết

7 LỢI ÍCH CỦA ĐẬU ĐỎ ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

17/06/2019 05:37
Đậu đỏ có thể được dùng làm thức uống giải nhiệt, ngoài ra nó còn được xem là bài thuốc điều trị nhiều loại bệnh và có tác dụng trong làm đẹp.
Xem chi tiết

CÁCH LÀM MẶT NẠ SỮA TƯƠI DƯỠNG DA

29/05/2019 04:32
Sữa tươi là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên và hàm lượng vitamins cao : vitamins A,D,E...giúp thanh tẩy tế bào khô cằn. Chính vì vậy trong thế giới sắc đẹp, sữa tươi còn được xem là thần dược giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và trắng sáng tự nhiên.
Xem chi tiết

Tuyệt chiêu bôi kem dưỡng để da mướt mịn đẹp

16/02/2019 02:35
Có một sự thật là nếu thực hiện các bước chăm sóc trong thời gian quá ngắn hoặc quá dài sẽ không mang lại hiệu quả. Thậm chí ảnh hưởng xấu đến da. Sau đây sẽ là những tuyêt chiêu giúp bạn có một làn da đẹp mướt mịn đẹp.
Xem chi tiết

Các bước chăm sóc da cho nàng đón Tết

12/01/2019 02:44
Để gặp gỡ bạn bè, người thân thì lúc này da mặt lại không như ý muốn, da bỗng dưng đen sạm, sần sùi, làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ trong mắt mọi người. Làm sao để có làn da đẹp ăn tết cũng là thắc mắc mà các chuyên gia da liễu hay phải trả lời nhất vào những dịp cuối năm.
Xem chi tiết