Chăm sóc da


CÁC ĐIỀU BÁC SĨ DA LIỄU KHUYÊN ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP

15/05/2020 10:23
Một làn da mịn màng không có dấu hiệu lão hóa, tất cả chúng ta đều muốn nó. Các bác sĩ da liễu biết rõ hơn bất cứ ai về vấn đề này. Do đó, chúng tôi chia sẻ tám điều mà các bác sĩ da liễu khuyên làm mỗi ngày để có một làn da khoẻ đẹp.
Xem chi tiết

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HOA HỒNG BẠN NÊN BIẾT

03/04/2020 02:25
Hoa hồng được mệnh danh là chúa tể các loài hoa về vẻ đẹp sắc nước hương trời, nhưng nó còn có những lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp mà ít người biết được. Bài viết dưới đây sẽ mách cho các bạn biết được nhưng công dụng tuyệt vời của hoa hồng đem lại cho chúng ta đấy .
Xem chi tiết

CẨM NANG NGĂN NGỪA LÃO HOÁ TỪ DƯỠNG DA ĐẾN TRANG ĐIỂM

01/08/2019 05:14
Đôi lúc, bạn thấy bản thân mình thật già dặn trong lớp trang điểm. Những đường đọng phấn, nếp nhăn dưới mắt hay lỗ chân lông lộ rõ khiến bạn trông già đi nhiều tuổi. Phải chăng đó là do bạn đang bỏ sót điều gì đó trong chu trình dưỡng da và các thao tác trang điểm hằng ngày?
Xem chi tiết

7 LỢI ÍCH CỦA ĐẬU ĐỎ ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

17/06/2019 05:37
Đậu đỏ có thể được dùng làm thức uống giải nhiệt, ngoài ra nó còn được xem là bài thuốc điều trị nhiều loại bệnh và có tác dụng trong làm đẹp.
Xem chi tiết

CÁCH LÀM MẶT NẠ SỮA TƯƠI DƯỠNG DA

29/05/2019 04:32
Sữa tươi là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên và hàm lượng vitamins cao : vitamins A,D,E...giúp thanh tẩy tế bào khô cằn. Chính vì vậy trong thế giới sắc đẹp, sữa tươi còn được xem là thần dược giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và trắng sáng tự nhiên.
Xem chi tiết