dưỡng môi


CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN ĐÚNG CÁCH

07/07/2020 10:07
Với việc tẩy tế bào chết trên môi, môi bạn sẽ mịn màng, đảm bảo độ lưu giữ của mỹ phẩm là tốt nhất. Bất kể son dưỡng, son kem, son lì, son bóng hay các loại chì kẻ môi đều có thể lưu màu trong thời hạn tối đa trên môi bạn.
Xem chi tiết

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO ĐÔI MÔI KHÔ NỨT VÀ CÁCH PHỤC HỒI

26/06/2020 08:53
Hiện tượng môi khô, nứt nẻ hay đau thường xảy ra vào những ngày thời tiết lạnh và khô. Môi bị nứt nẻ mãn tính có thể là do căn bệnh nghiêm trọng nào đó gây nên. Còn đối với môi khô nẻ thông thường thì bạn có thể sử dụng các phương pháp tại nhà. Mời các nàng cùng đọc bài viết dưới đây để biết việc nên và không nên làm khi môi khô nứt nẻ, đem đôi môi mềm mọng quay trở lại nhé.
Xem chi tiết

CÁCH TRỊ MÔI THÂM ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

04/06/2020 11:02
Áp dụng 6 cách làm đẹp môi dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có ngay đôi môi căng mọng, tươi hồng tràn đầy sức sống.
Xem chi tiết

MÔI KHÔ BONG TRÓC CHỈ CÒN LÀ QUÁ KHỨ VỚI MẶT NẠ MÔI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT

23/08/2019 11:58
Đôi môi căng mọng và hồng hào là mơ ước của hầu hết phụ nữ. Khi cơ thể thiếu ẩm, da môi sẽ xuất hiện các lớp biểu bì bong tróc ra, gây rát hoặc chảy máu. Bên cạnh đó, sự tác động của các yếu tố bên ngoài cũng khiến đôi môi trở nên nhạy cảm và nhanh bị lão hóa.
Xem chi tiết

Các chăm sóc môi vào mùa đông dành cho các bạn gái

09/09/2019 12:19
Những cơn gió mùa đầu tiên đang xuất hiện và thời tiết thay đổi thất thường, trở nên khô hơn khiến làn da cũng như đôi môi của chị em trở nên khô nứt, đau rát. Với đôi môi như vậy, không thể tự nhiên trở lại mềm mịn như trước mà cần có những bước dưỡng môi mùa đông cần thiết.
Xem chi tiết