dưỡng môi


MÔI KHÔ BONG TRÓC CHỈ CÒN LÀ QUÁ KHỨ VỚI MẶT NẠ MÔI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT

23/08/2019 11:58
Đôi môi căng mọng và hồng hào là mơ ước của hầu hết phụ nữ. Khi cơ thể thiếu ẩm, da môi sẽ xuất hiện các lớp biểu bì bong tróc ra, gây rát hoặc chảy máu. Bên cạnh đó, sự tác động của các yếu tố bên ngoài cũng khiến đôi môi trở nên nhạy cảm và nhanh bị lão hóa.
Xem chi tiết

Các chăm sóc môi vào mùa đông dành cho các bạn gái

09/09/2019 12:19
Những cơn gió mùa đầu tiên đang xuất hiện và thời tiết thay đổi thất thường, trở nên khô hơn khiến làn da cũng như đôi môi của chị em trở nên khô nứt, đau rát. Với đôi môi như vậy, không thể tự nhiên trở lại mềm mịn như trước mà cần có những bước dưỡng môi mùa đông cần thiết.
Xem chi tiết

Bí quyết dưỡng môi đơn giản

30/03/2019 09:27
Một đôi môi căng mọng, mềm mại sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm phần rạng rỡ và cuốn hút. Do đó câu hỏi “làm thế nào để dưỡng môi đúng cách?” là trăn trở chung của hầu hết của các chị em phụ nữ. Chính vì thế, bí quyết dưỡng môi đơn giản với các nguyên liệu sẵn có tại nhà, giúp bạn khắc phục các tổn thương, tăng cường và bảo vệ lớp tế bào cho môi.
Xem chi tiết

Cách chăm sóc môi vào những ngày hè hanh khô

22/07/2017 01:28
Vào mùa hanh khô , môi thường xuyên bị nứt nẻ bong tróc . Nếu biết cách chăm sóc đôi môi mùa hanh khô bằng những thói quen có lợi, bạn sẽ có đôi môi mềm mịn và quyến rũ.
Xem chi tiết

Review Mặt nạ ngủ môi Laneige Special Care - Sắc Môi Thêm Hồng

09/06/2017 09:11
Mặt nạ ngủ Laneige luôn là sản phẩm ngôi sao của Laneige, là liệu pháp thần kỳ để tỉnh dậy với làn da căng mọng rạng rỡ vào sáng hôm sau.Với 3 cải tiến công nghệ giúp làn da được duy trì độ ẩm sâu, làm dịu da và ru bạn ngủ ngon hơn.
Xem chi tiết