son môi


MÁCH NÀNG CÁCH CHỌN SON TỐT CHO MÔI KHÔ

12/08/2019 03:54
Trong một thỏi son bất kỳ đều có các thành phần tốt và không tốt đan xen lẫn nhau, kể cả là những thỏi son dưỡng. Một vài thành phần có trong son như chì, propylparaben, mangan, Retinyl palmitate, Methylparaben, nhôm… không những làm cho môi bị thâm mà chúng còn lấy đi một lượng nước đáng kể trong môi, khiến cho môi bị khô, nứt nẻ.
Xem chi tiết

17 cách đánh son đẹp khiến ai cũng khao khát đôi môi bạn

15/03/2019 02:48
Son thì dễ có nhưng cách đánh son đẹp, tận dụng hết được giá trị thỏi son thì không phải ai cũng biết. 17 bí quyết sau sẽ giúp bạn có đôi môi tựa như mơ.
Xem chi tiết

TOP NHỮNG MÀU SON HOT NHẤT MÙA HÈ 2019

27/05/2019 02:26
Nếu bạn đang tìm kiếm thỏi son hoàn hảo và bắt kịp xu hướng màu son 2019 thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Bảng màu son mới sang chảnh, thời thượng này chắc chắn sẽ giúp các nàng biến hóa trở nên xinh đẹp và quyến rũ bội phần.
Xem chi tiết

CÔNG DỤNG CỦA SON DƯỠNG MÔI

05/04/2019 11:11
Không chỉ đơn giản là son, tác dụng lớn nhất của “son dưỡng môi” nằm ở chữ “dưỡng”. Bạn có nhận thấy đôi môi của mình ngày càng trở nên xấu xí? Môi khô hơn, thâm hơn, cảm giác da môi dày và lỳ hơn trước rất nhiều…Đó là tâm trạng chung của hầu hết tất cả phụ nữ – những người thường xuyên sử dụng son môi hàng ngày.
Xem chi tiết

6 CÁCH LỰA CHỌN MÀU SON MÔI PHÙ HỢP CHO RIÊNG BẠN

29/03/2019 03:11
Son môi là bước trang điểm không thể thiếu giúp các nàng tự tin và đẹp hơn mỗi ngày. Vì vậy, học được cách chọn màu son môi phù hợp sẽ giúp bạn càng thu hút hơn!​ Son môi - bước kết thúc hoàn hảo cho gương mặt giúp lấy lại sức sống và giúp các nàng tươi tắn khoe cá tính của mình. Vì vậy, mà việc lựa chọn son môi phù hợp với làn da, mái tóc và thời gian là rất quan trọng góp phần giúp các nàng thu hút, quyến rũ hơn.
Xem chi tiết