thói quen xấu


THÓI QUEN HẰNG NGÀY KHÔNG AI NGỜ SẼ KHIẾN LÀN DA NGÀY CÀNG XẤU XÍ TRẦM TRỌNG

12/09/2020 03:31
Một vài thói quen không lành mạnh nhưng lại xảy đến “như cơm bữa” có thể khiến làn da của bạn bị tổn thương nặng nề, gây lão hóa nhanh. Đừng để công cuộc dưỡng da của bạn bị phá hủy hoàn toàn bởi thói quen xấu này nữa.
Xem chi tiết

NHỮNG THÓI QUEN LÀM ĐẸP ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE BẠN CẦN LƯU Ý

29/07/2020 11:25
Có những thói quen làm đẹp tưởng chừng như vô hại nhưng thực sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe chị em phụ nữ nếu thực hiện trong thời gian dài.
Xem chi tiết

BỎ NGAY NHỮNG THÓI QUEN NÀY NẾU KHÔNG MUỐN DA NGÀY CÀNG XẤU XÍ

14/07/2020 04:27
Rất có thể bao lâu nay bạn đang âm thầm mắc phải những sai lầm này khi chăm sóc da khiến làn da ngày càng sạm đi, không còn hồng hào, mịn màng như trước. Đừng để các dấu hiệu lão hóa da "ghé thăm" quá sớm nhé.
Xem chi tiết

BỎ NGAY NHỮNG THÓI QUEN SAU ĐỂ TRÁNH BỊ ĐỘT QUỴ

01/07/2020 03:42
Ngày hè nóng bức mà cứ mắc phải những thói quen này chỉ khiến bạn có nguy cơ bị đột quỵ rất cao. Do đó, cần nắm rõ những thói quen sau để chủ động sửa ngay từ sớm.
Xem chi tiết

NGUYÊN NHÂN GÂY MẤT NGỦ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI

08/06/2020 09:36
Đừng để cơn mất ngủ làm bạn kiệt quệ. Hãy tìm hiểu ngay những nguyên nhân gây tình trạng này và tìm cách khắc phục ngay hôm nay. Mất ngủ là căn bệnh tương đối phổ biến với người hiện đại. Nguyên nhân có thể từ các áp lực cuộc sống hoặc thói quen sinh hoạt không lành mạnh, dẫn đến các rối loạn trong hoạt động sinh học và gây nên một số bệnh lý.
Xem chi tiết