Tuyệt chiêu để có đôi môi hình trái tim như ý

16/02/2017 09:15

Môi hình trái tim là mong ước biết bao cô gái , nhưng đâu phải ai cũng may mắn sở hữu được chúng . Sau đây là những cách tự nhiên để tạo hình cho đôi môi .

1.Tạo môi trái tim trong 3 phút
Phương pháp thần tốc này cần chuẩn bị bao gồm, kem tẩy da chết cho môi, kem dưỡng môi, chì kẻ và son.

 


Nhớ chọn chì kẻ có màu hài hoà với màu tóc và da nàng nhé

Thực hiện: sau khi tẩy da chết và thoa kem dưỡng để môi mềm và độ đàn hồi cao, nàng dùng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền môi trên, môi dưới thật mềm mại kết hợp với việc che khuyết điểm nếu môi dày vẽ viền bên trong viền môi thật và vẽ hơi chút ra ngoài nếu môi nàng thuộc hình mỏng nhé.
Để làm môi trái tim, hãy vẽ viền giữa môi dưới rộng ra và khéo léo kéo hẹp viền dần ở khoé môi, tạo cảm giác môi đầy đặn. Có thể phủ thêm lớp son bóng để môi thêm căng tràn, gợi cảm mà bất cứ ai cũng xuyến sao khi nhìn thấy.
2. Massage tạo hình môi đẹp hoàn hảo
Mỗi sáng thức dậy, nàng luôn thấy môi nhợt nhạt hơn, do vậy, hãy áp dụng các thao tác dưới đây để thúc đẩy sự lưu thông của các tuyến bạch huyết, làm cho môi hồng hào trở lại và dáng môi như ý.
Bước 1  : Dùng ngón trỏ kết hợp với ngón tay cái rồi nhẹ nhàng véo vào bờ môi, lưu ý là để tay nguyên tại chỗ nhé.  Những viền môi bổi bật nhờ massage theo dáng trái tim sẽ dần hiện lên và đánh lừa thị giác của người đối diện .

 

 

Lưu ý giữ nguyên các ngón tay tại chỗ khi thực hiện

Bước 2 : Bóp chặt môi dưới với ngón tay trỏ và tay cái, rồi massage nhẹ nhàng, tay không được phép di chuyển.
Bước 3 : Kết thúc bài massage tạo hình môi trái tim 2 phút với thao tác gồm: đặt hai ngón tay giữa lên má, hai ngón bên cạnh đặt lên môi và xoa bóp theo nhịp, thực hiện trong khoảng 50 giây.

 

 


Bước 3 nên được kéo dài hơn 2 phút để dáng môi được tạo nhanh

Ngoài những mẹo massage, các nàng muốn nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim cũng nên thường xuyên tập thể dục để chúng luôn săn chắc và tươi trẻ, dáng môi cong quyến rũ hơn. Bài tập đơn giản bằng cách đứng trước gương và phát âm không ra tiếng những nguyên âm: “A”, “O”, “E”, “U”.

 

Nguồn: Internet