Xu hướng làm đẹp mới nhất với màu san hô

28/06/2017 01:20

Bạn có biết, màu sắc đang nóng nhất mùa này chính là màu san hô?

Màu hồng thời thượng đã trở thành trào lưu trang điểm trong suốt năm qua, nhưng năm nay, có lẽ sắc màu kinh điển của mùa hè – màu san hô đang dần được yêu thích hơn hẳn. 

Mọi sắc độ từ pastel, neon đến bạc màu của màu san hô đều trở được yêu thích. Phụ nữ tô điểm các màu sắc ấy không chỉ lên môi hay móng tay mà còn lên má và mắt. Theo tâm lý học, son môi màu san hô gửi đến những người xung quanh bạn một thông điệp tích cực: bạn là một người phụ nữ lạc quan, yêu đời, hướng ngoại và thích những chuyến du lịch cùng bạn bè, gia đình đến bãi biển ấm áp đầy nắng. Theo nhiều cuộc khảo sát, những người phụ nữ tô son màu san hô còn được nam giới xem là một người tình ngọt ngào đầy hứa hẹn nữa đấy.

MÀU SAN HÔ ĐẬM

Son môi Topshop màu Falling Fast được Gigi Hadid sử dụng khi tham dự sự kiện. Màu móng nổi bật bạn có thể thử màu san hô nóng bỏng như lửa Serial Shopper của Essie. Đây là màu sắc vừa cá tính lại phù hợp với cả đầm dạ tiệc sang trọng hay những bộ cánh cut-out nổi loạn.

MÀU SAN HÔ KEM

Phiên bản màu móng san hô pastel của Deborah Lippmann và màu son kem mịn màng nữ tính Sexy Sienna của Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng hâm mộ màu san hô.

MÀU SAN HÔ TỰ NHIÊN

Mắt màu hồng đào và má hồng san hô là sự phối hợp đẹp mắt lại đơn giản, phù hợp với hầu hết các sắc da. Hãy thử phấn mắt Anastasia Beverly Hills màu Fresh Peach và má hồng Benefit màu Coralista để cảm nhận gương mặt trở nên ửng hồng tự nhiên ngon mắt như một quả đào chín mọng nhé.

TÓC NHUỘM MÀU SAN HÔ

Bạn muốn nổi bật giữa đám đông, thu hút mọi ánh nhìn? Vậy mùa hè năm nay hãy thử nhuộm tóc màu san hô rực rỡ hoặc san hô pastel nhé. Vị trí nữ hoàng của bữa tiệc chắc chắn sẽ là của bạn.

Nguồn: Internet