Xu hướng làm đẹp nổi bật đang “phủ sóng” toàn cầu

30/08/2018 05:46

Cùng với dòng chảy của thời gian, những xu hướng làm đẹp cũng phải luôn thay đổi để phù hợp thời đại. Sau đây là những phong cách làm đẹp mà phái đẹp đang vô cùng ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới.

1.ĐÔI MẮT MÀU TÍM MƠ MÀNG: MỸ

Không thể phủ nhận sức hút của tông màu tím đã “càn quét” từ lĩnh vực thời trang đến make-up. Nếu như trước đây sắc tím thường bị gắn liền với phong cách sến sẩm thì ở hiện tại, gam màu này sẽ giúp phái đẹp trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Nơi áp dụng xu hướng làm đẹp này nổi bất nhất là Hoa Kỳ trong khi các nơi khác lại yêu thích phong cách trang điểm mắt ánh kim.

2.HÀNG LÔNG MI 3D ẤN TƯỢNG: TÂY BAN NHA

Sở hữu một hàng mi cong vút luôn là niềm ước ao của phái đẹp. Bởi chỉ cần có hàng mi như vậy, đôi mắt của bạn sẽ trở nên có hồn và sâu hơn. Do đó, việc chuốt mascara hay gắn mi giả trở thành công đoạn làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ. Nổi bật nhất phải kế đến phụ nữ Tây Ban Nha – những bóng hồng đang ngày càng mê mẩn xu hướng làm đẹp với hàng mi 3D dày quyến rũ.

3.TÓC MÀU KHÓI: NHẬT BẢN

Khi nói đến màu tóc, tông màu khói chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là tại Nhật Bản. Với đủ các sắc thái khói từ xám, nâu hay xanh…, phái đẹp đều có thể tô thêm cho mình vẻ ngoài cá tính và nổi loạn.

4.SON MÀU ĐỎ RƯỢU ẤN TƯỢNG: BRAZIL

Son đỏ rượu là sắc son không rực rỡ, nổi bật như tông đỏ truyền thống. Điều làm nên tính bất bại của màu son này chính là sự cá tính, quyến rũ đến chết người. Chính vì lý do này mà các người đẹp Brazil đã xem đây là một trong những sắc son cần có trong túi đồ trang điểm của mình.

5.MÓNG TAY SẮC ĐỎ RỰC RỠ: ANH

Mặc dù có nhiều sắc đỏ như đỏ sậm, đỏ rượu, đỏ cam… nhưng ở Anh, xu hướng làm đẹp với màu móng đỏ tươi đang trở nên phổ biến hơn cả. Theo đó, bộ móng tay đỏ thuần sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài quyền lực tuyệt đối.

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật