Xu hướng trang điểm 2017

24/02/2017 09:08

Năm 2017 đã cận kề, phong cách trang điểm nào sẽ thoái trào và những phong cách nào sẽ lên ngôi đây? Nếu muốn bắt kịp những trend thời thượng nhất của năm sau thì thay đổi ngay từ bây giờ mới kịp nhé các cô gái. L

Nếu như những thỏi son kem lì là vật bất ly thân với những cô nàng trong năm 2016 thì sang 2017, một lớp son bóng sẽ mang diện mạo mới cho các quý cô. Những đôi môi căng mọng, mềm mượt nhờ lớp son bóng sẽ khiến gương mặt bạn trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn. Các chuyên gia trang điểm dự báo, đây sẽ là thỏi son buộc phải có trong túi sách mỗi cô gái.

Trong khi đôi môi được trang điểm theo xu hướng nhẹ nhàng hơn thì cặp lông mày sẽ được trang điểm đậm để làm điểm nhấn. Chính bởi thế, cặp lông mày ngang, rậm tự nhiên, được thịnh hành trong năm 2017. 

Trở lại chiếm ngôi chủ đạo năm nay chính là tông hồng kẹo ngọt, phổ biến từ son môi, phấn mắt đến phấn má. Gam màu này được các chuyên gia đánh giá là sẽ tạo cho khuôn mặt sự hồng hào, tươi trẻ chỉ trong một nốt nhạc.

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi xu hướng trang điểm ton-sur-ton giữa phấn mắt, phấn má và môi sẽ khiến khuôn mặt trở nên tinh tế hơn.

Và cuối cùng, hãy tạm gạt phong cách tạo khối sang một bên, bởi năm nay, xu hướng make up màu nền tự nhiên sẽ khiến những cô gái trở nên trẻ trung và không có tuổi.

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật