Xu hướng trang điểm mùa Thu – Đông 2017

21/09/2017 03:26

Xu hướng trang điểm của mùa Thu – Đông 2017 là những khúc biến tấu tương đối kỳ lạ của phong cách Gothic mạnh mẽ và Retro rực rỡ.

GOTHIC MẠNH MẼ

Thể hiện đúng tinh thần tự do, mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng có tiết chế về độ kỳ quái, các chuyên gia trang điểm vẫn thể hiện đôi mắt bí ẩn theo trường phái nổi loạn với tông màu mắt ánh kim sẫm. Versus mạo hiểm hơn khi sử dụng tông cam nổi bật. Để dung hòa được giữa yếu tố thời trang và phong cách gothic đặc trưng, phần tóc của người mẫu được gia giảm để bớt tính xu xì thường thấy ở các “Goth girl“. Sự gai góc trên gương mặt có đôi phần được mềm mại hóa bởi kiểu tóc tết ở show Alberta Ferretti, tóc xoăn mì ở Marco de Vincenzo hay tóc mái ngang ở Leitmotiv Milano.

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM RETRO RỰC RỠ

Hình ảnh Twiggy với hàng mi dưới được phóng đại và phần eyeliner đậm nét nằm ngay hốc mắt liên tiếp xuất hiện ở các show diễn Thu – Đông 2017. Đôi mắt ba màu của người mẫu trong show diễn Emilio De La Morena cùng với mái tóc xù bông là hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần lễ thời trang vừa qua. Chanel và Mugler lại chọn cách chỉ vẽ một đường eyeliner mỏng manh nằm vắt vẻo trên mi mắt theo xu hướng trang điểm retro. Sự lựa chọn trong phong cách tạo kiểu tóc bất ngờ nhất phải kể đến Anna Sui với hai búi tóc như Na Tra Thái Tử đi với gương mặt được makeup đậm chất retro của phụ nữ trưởng thành.

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan

  • Đang cập nhật